Tin 360 - 5 website rao vặt được tin dùng nhất 2019, tổng hợp 3 trang web rao vặt hàng đầu Việt Nam

Tin 360 - 5 website rao vặt được tin dùng nhất 2019, tổng hợp 3 trang web rao vặt hàng đầu Việt Nam

Hiện nay việc đăng tin rao vặt luôn là hình thức marketing online hiệu quả nhất, được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng như một hình thức chính thay thế cho dịch vụ quảng cáo ads đang tiêu tốn quá nhiều kinh phí của doanh nghiệp, thì việc đăng tin rao vặt chuẩn seo luôn là hình thức marketing thay thế tốt nhất cho dịch vụ quảng cáo cho doanh nghiệp.
Hôm nay, tin 360 xin tổng hợp 5 website rao vặt hàng đầu Việt Nam hiện nay, bài viết này mang ý nghĩa, giúp doanh nghiệp cá nhân và tổ chức có nhu cầu marketing online có thể lựa chọn cho mình một kênh rao vặt hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tiếp cận khách hàng mang lại hiệu quả cao nhất.
Danh sách 5 trang web rao vặt hàng đầu Việt Nam 2019:
  • Kênh đăng tin - website rao vặt hàng đầu Việt Nam: đây là một trang web rao vặt trực tuyến nhận được sự quan tâm, của rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân và các tổ chức tham gia. Với mô hình kinh doanh b2b kết nối doanh nghiệp với người dùng lại với nhau, tạo ra một môi trường kinh doanh trực tuyến mở tốt nhất cho người dùng, đặc biệt với các cá nhân, hay doanh nghiệp có nhu cầu về làm seo thì kênh đăng tin là lựa chọn số một của các Seoer khi mà họ cho phép thành viên tham gia có thể đi link, đặt các backlink trong các bài đăng rao vặt, đây là lựa chọn seo số một dành cho doanh nghiệp.
với hơn 5 triệu thành  viên tham gia, hàng triệu tin đăng rao vặt mỗi tháng và 2 tỷ lượt truy cập được tính trung bình trên tháng, đã giúp kênh đăng tin lần đầu tiên góp mặt trong top 10 website rao vặt được truy cập nhiều nhất trên internet tính theo đánh giá của Google.
  • Chợ tốt: được biết tới như một ông trùm trong lĩnh vực website thương mại điện tử của Việt Nam hiện nay, khi còn hàng triệu người dùng đã biết tới chợ tốt, hàng triệu sản phẩm được rao bán mỗi tháng, theo thống kê trung bình một tháng của năm 2019 chợ tốt thu hút hàng tỷ lượt truy cập. Tuy nhiên nhờ những chính sách khắt khe, cùng với việc xét duyệt các tin rao vặt được thực hiện thủ công, khiến chợ tốt vẫn gặp nhiều phản ứng không tốt từ phía người dùng, ngoài ra chợ tốt như các bạn đã thấy, đây không phải là một trang web dành cho các Seoer chính vì vậy, nếu muốn làm seo và marketing thì chợ tốt không thuộc về bạn, chợ tốt không cho phép người dùng đặc bất cứ thông tin nào, ngoài thông tin của sản phẩm có trong bài viết, chính vì thế mà thời gian gần đây, chợ tốt gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh trên thị trường, và để tuột mất ngôi vị số 1 vào tay kênh đăng tin, nếu bạn bán hàng online thì chợ tốt vẫn luôn là lựa chọn đáng tin cậy và tốt nhất dành cho bạn.
  • Muaban.net đây được xem là một trong những trang web rao vặt thuộc top đầu của thị trường thương mại điện tử hiện nay, muaban.net là một trang thương mại điện tử, của công ty cổ phần mua bán 24h đây là một công ty chủ quản của báo mua bán, với hơn 10 năm đi vào hoạt động, muaban.net đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu doanh nghiệp và cá nhân tham gia đăng tin rao vặt trên toàn quốc.
Với lượng khách truy cập mỗi tháng nên tới hàng trăm triệu lượt, muaban.net xứng đáng có trong top 3 của bảng xếp hạng.
Tuy nhiên điểm yếu của trang web thương mại điện tử này gặp phải cũng không hề nhỏ, nếu như bạn là người mua hàng, có nhu cầu mua sản phẩm hay dịch vụ trên trang web rao vặt này, thì thật là khó khăn, khi tình trạng spam đang khiến mua bán chết dần trong mắt người dùng.
  • Chợ việt az - top 5 website rao vặt hàng đầu Việt Nam: là sản phẩm của Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Thương Mại Trực Tuyến Lưu Gia Group, một công ty công nghệ và kinh doanh thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay, với sự quản lý trực tiếp 2 trang website thương mại hàng đầu Việt Nam hiện nay là kênh đăng tin và chợ việt az, Lưu Gia Group đã cho thấy, họ có đủ tầm cỡ và kinh nghiệm để vươn ra thị trường quốc tế, theo như ông Lưu Thanh Tân CEO của Lưu Gia Group cho biết, ông không muốn sản phẩm của các doanh nghiệp trong nước sản xuất ra, đạt quy chuẩn và chất lượng, nhưng vẫn loay hoay tìm đầu ra, khi mà thị trường trong nước còn gặp nhiều khó khăn, thì việc đưa chợ việt az vượn khơi, đó chính là cách mà không muốn xúc tiến thương mại, đưa các sản phẩm trong nước tới tay người tiêu dùng quốc tế.
chợ việt az chỉ sau 10 tháng đi vào hoạt động, nhờ cơ chế và chính sách kinh doanh, đã thu hút hơn 3 triệu lượt thành viên tham gia, và hàng trăm triệu lượt khách hàng truy cập mỗi tháng, hứa hẹn đây sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt vươn khơi.
  • 5 giây: đây là một diễn đàn rao vặt hàng đầu Việt Nam hiện nay, đi vào hoạt động từ những năm 2008 trang web thương mại điện tử này đã tạo được nhiều dấu ấn trong mắt người dùng, với hơn 2 triệu thành viên tham gia, hơn 5 triệu sản phẩm được rao bán 5 giây được người dùng đánh giá cao nhờ chất lượng dịch vụ cũng như chính sách làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp.
Năm 2017 5 giây chính thức thu phí người đăng tin, đây được xem là bài toán sống còn của doanh nghiệp, khi mà mọi chi phí đầu tư vận hành đều dựa vào những khoản phí đóng góp từ người dùng.
Nhưng không lâu sau khi đi vào thu phí đăng tin rao vặt, 5 giây đã nhận được sự phản ánh từ rất nhiều thành viên, và mất đi khá nhiều các thành viên tham gia trước đó, bên cạnh đó cũng có rất nhiều thành viên trung thành ủng hộ cho chính sách mới này của họ.
Tin 360 của chúng tôi, tổng hợp danh sách 5 website rao vặt hàng đầu Việt Nam 2019 gửi tới các bạn, đây chỉ là danh sách tổng hợp theo đánh giá xếp hạng của Google, mọi thông tin có thể thay đổi theo thời gian quý khách xem tin tức này của chúng tôi.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét