Rao vặt - kênh đăng tin, vượt qua giới hạn của 1 website rao vặt để đi tới thành công

Rao vặt - kênh đăng tin, vượt qua giới hạn của 1 website rao vặt để đi tới thành công

Mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng, đem lại sự tiện ích mục tiêu hướng tới khách hàng, lấy khách hàng làm gốc, khách hàng có bán được hàng thì mình mấy có thành công. 
Đây là những câu nói khẳng định của CEO Lưu Thanh Tân khi tham gia họ với đội ngũ quản trị viên của kenhdangtin.vn tại trụ sở công ty.
Ông tân cho biết, tôi muốn phát triển sang thị trường thương mại điện tử, đây sẽ là một thị trường tiềm năng, giúp công ty gặt hái được nhiều thành công mới, tiến tới sẽ lấy thương mại điện tử là mục tiêu phát triển chính của công ty, và kenhdangtin.vn là một sản phẩm của công ty, tôi yêu cầu toàn bộ nhân viên của công ty, coi đây là mục tiêu hướng tới cho sự phát triển mới.
Phải cố gắng, nỗ lực để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, khi sử dụng dịch vụ do chúng ta cung cấp, phải nâng cao chất lượng dịch vụ, lắng nghe ý kiến đóng góp phản ánh của khách hàng, họ là người dùng, họ trực tiếp tham gia trải nghiệm sản phẩm của chúng ta, nên chúng ta cần phải cố gắng mang lại giá trị cho họ, đừng để đối thủ lợi dụng điểm yếu của chúng ta, để họ có thể đạt được mục đích của họ.
Theo như chị Trần Thị Quỳnh Mai Seoer chính thức của kênh đăng tin cho biết " mọi hoạt động của kênh đăng tin đều được quản lý chặt chẽ bởi công ty, ban lãnh đạo công ty đang tạo điều kiện tốt nhất, để kênh đăng tin có đủ tầm và lực để cạnh tranh với mọi đối thủ trên thị trường, đặc biệt với các đối thủ mạnh đến từ nước ngoài, đã và đang kinh doanh trực tiếp ở Việt Nam. Mục tiêu của ban lãnh đạo công ty đề ra, là sang đầu năm 2020 tới đây, kênh đăng tin phải có được một vị trí tốt nhất trên thị trường, mang lại sự tiện lợi tốt nhất cho người dùng, đáp ứng tối thiểu 90% nhu cầu mua bán của người dùng.
Đây là mục tiêu nhiệm vụ lớn, đòi hỏi tôi cùng các cộng sự của mình, cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu phát triển do công ty đề ra.
Kênh đăng tin hướng tới vị trí nào trong năm 2020 tới đây ?
Kênh đăng tin hướng tới vị trí top 10 trang web thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam vào năm 2020 tới đây, đây được xem là nhiệm vụ lớn, mà công ty giao phó, đòi hỏi sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ ê kíp phát triển kênh đăng tin, tuy nhiên chúng tôi vẫn tự tin sẽ sớm hoàn thành mục tiêu mà công ty đề ra, điều đó được khẳng định bởi kinh nghiệm seo cũng như marketing của chúng tôi trong các dự án lớn mà chúng tôi đã thực hiện, và được sự hỗ trợ tạo điều kiện của ban lãnh đạo công ty, tôi tự tin hoàn thành mục tiêu đúng theo đề xuất mới của ban lãnh đạo.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét