Rao vặt - đăng tin rao vặt miễn phí toàn quốc, đăng tin nhanh trên kenhdangtin.vn

Rao vặt - đăng tin rao vặt miễn phí toàn quốc, đăng tin nhanh trên kenhdangtin.vn

Kênh đăng tin hiện nay được nhiều cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, sản phẩm lựa chọn nhiều nhất, được biết tới là một trong 10 website rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay, mới mô hình hoạt động b2b cung cấp và kết nối khách hàng với doanh nghiệp.
Được biết kenhdangtin.vn chính thức đi vào hoạt động từ tháng một năm 2019, chỉ sau mười tháng chính thức đi vào hoạt động, nhờ các chính sách và cơ chế hoạt động chuyên nghiệp, mang lợi ích tốt nhất tới cho khách hàng, kênh rao vặt trực tuyến này đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng triệu thành viên.

Năm 2019 là một năm đầy thách thức với các website thương mại điện tử hoạt động tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên với kinh nghiệm cũng như sự quản lý chặt chẽ mang tính chuyên nghiệp, mà kênh đăng tin đã vượt qua được thách thức ban đầu, đi lên trong bối cảnh thị trường còn nhiều khó khăn, khi các doanh nghiệp trong nước phải cạnh tranh trực tiếp với các doanh nghiệp đến từ nước ngoài, nhưng kênh đăng tin đã lắm bắt được thời cơ và lợi thế sân nhà, dần khẳng định được đẳng cấp và vị thế của mình trên thị trường, thu hút hàng triệu lượt đăng ký tham gia, chỉ sau 10 tháng chính thức đi vào hoạt động, kenhdangtin.vn đã góp mặt trong top 10 website rao vặt lớn nhất Việt Nam 2019 - 2020.

Đây không phải là may mắn, mà đây là sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của 50 cán bộ nhân viên đang làm việc tại kênh đăng tin, sau 10 tháng từ một trang web rao vặt chưa được biết tới, thì hay những tin rao vặt của kenhdangtin.vn đã xuất hiện mọi nơi trên thị trường, và là giải pháp tốt nhất sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ dịch vụ, sản phẩm tại Việt Nam.
Chính sách nào giúp kênh đăng tin thu hút khách hàng ?
Kenhdangtin.vn cung cấp dịch vụ miễn phí tốt nhất, hiệu quả nhất. Với những trang website rao vặt hiện nay, để có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng là điều rất khó có thể xảy ra, tuy nhiên kênh đăng tin đã đáp ứng được điều đó, với những tin rao vặt miễn phí nhưng hiệu quả, thu hút hàng triệu lượt view trên kenhdangtin.vn được tìm thấy thường xuyên, với lượt khách truy cập mỗi tháng nên tới hơn 1 tỷ lượt, kênh đăng tin còn góp mặt trong top 10 trang web có lượt truy cập hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Những danh mục sản phẩm được phép đăng bán trên kenhdangtin.vn ?
Kênh đăng tin là một trang web thương mại điện tử với quy mô lớn nhất hiện nay, với hàng chục danh mục sản phẩm khác nhau, quý khách có thể đăng tin rao vặt nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi dễ dàng hơn.
  • Bất động sản: là danh mục chủ lực ưu tiên phát triển hàng đầu của kenhdangtin.vn, giới sale nhà đất hiện nay đồn tai nhau về tính hiệu quả khi đăng tin sale trên kenhdangtin.vn thu hút hàng triệu lượt view mỗi khi có sản phẩm mới được đăng bán.
  • Chợ xe: bạn có thể dễ dàng nhanh chóng đăng bán chiếc xe cũ, đã qua sử dụng trên kênh đăng tin, ngoài ra có hàng ngàn ô tô xe máy, và xe đạp điện các loại cũ mới, được đăng bán trên kênh đăng tin, thu hút sự quan tâm của hàng triệu người.
  • Kênh tuyển dụng việc làm: là một trong 3 danh mục ưu tiên phát triển hàng đầu của kênh đăng tin, đây đang được xem là một trong những kênh đăng tin tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam hiện nay, mỗi tháng có hàng ngàn tin tuyển dụng được đăng mới, hàng ngàn tin đăng tìm kiếm việc làm được chia sẻ, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp, và cá nhân đang có nhu cầu tham gia vào thị trường tuyển dụng việc làm.
  • Chợ thời trang giá rẻ: đây là chợ thời trang trực tuyến hàng đầu cho các tín đồ mua sắm thời trang trực tuyến hiện nay, khi tham gia vào chợ thời trang trực tuyến trên kenhdangtin.vn bạn hoàn toàn có thể tìm mua và lựa chọn cho mình những mẫu thời trang đẹp nhất, giá tốt nhất đến từ các cửa hàng và shop thời trang trên toàn quốc.
những mẫu thời trang và phụ kiện được người bán đăng tải liên tục, sẽ giúp các tín đồ mua sắm có thể dễ dàng và nhanh chóng cập nhật các mẫu mã mới nhất, với giá cả tốt nhất thị trường.
Bạn có điện thoại, iPad, máy tính laptop cũ không còn nhu cầu sử dụng, hãy mang đưa sản phẩm của bạn nên kênh đăng tin, vừa giúp bạn có thể có được một khoản chi phí để mua thiết bị mới, vừa có thể học cách kinh doanh trực tuyến, thật tuyệt vời phải không nào.
Trên đây là 5 danh mục được lựa chọn nhiều nhất bởi người dùng, ngoài 5 danh mục trên chúng tôi còn hàng chục danh mục khác cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng như, chợ thú cưng, nội thất, gia dụng, tạp hóa, máy móc, mỹ phẩm, thiết bị văn phòng phẩm…

Đăng nhận xét

0 Nhận xét