Kênh đăng tin chợ tốt - gặp khó khi có nhiều đối thủ cạnh tranh mới đang đầu tư mạnh vào thị trường thương mại điện tử

Kênh đăng tin chợ tốt - gặp khó khi có nhiều đối thủ cạnh tranh mới đang đầu tư mạnh vào thị trường thương mại điện tử

Mới đây trên cộng đồng mạng xã hội chia sẻ nhiều về việc kênh đăng tin chợ tốt gặp nhiều khó khăn khi phải cạnh tranh với nhiều đối thủ mới, được các đại gia đầu tư mạnh tay nhằm chiếm lĩnh thị trường thương mại điện tử trong nước.
Đây không phải là một việc mới, mà nó đã từng xảy ra khi shopee và lazada, sen đỏ...đầu tư vào thị trường thương mại điện tử Việt, họ cũng đã đầu tư rất lớn, có kế hoạch bài bản tuy nhiên với kinh nghiệm cũng như kỹ năng, kênh đăng tin vẫn vững vàng giữ vị trí đầu bảng, tuy có một chút thị phần bị rơi vào tay các ông lớn này, tuy nhiên chúng tôi vẫn không ngừng phát triển, và nhiều năm liền giữ vị trí số 1 trong top 10 trang website đăng tin rao vặt hàng đầu Việt Nam.
Thị trường thương mại điện tử hiện nay tại Việt Nam là một món phô mai béo ngợi cho rất nhiều ông lớn dòm ngó, nhiều năm liền thị trường thương mại điện tử của Việt Nam tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ, thời gian tới được xác định là thời gian khó khăn với chúng tôi, cần đòi hỏi chúng tôi phải nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến bộ máy làm việc để có thể cạnh tranh và giữ vững ngôi vị số 1 trong top 10 website rao vặt hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Kênh đăng tin đã sẵn sàng cho cuộc đua mới này, và chúng tôi tin rằng, nhờ sự cố gắng của mình, chúng tôi sẽ giữ chân được khách hàng ở lại với chúng tôi.
Những kế hoạch mới của chúng tôi đã được chuẩn bị kỹ càng, cuộc chạy đua mới này chắc chắn sẽ không hề dễ dàng, tuy nhiên chúng tôi đã nghiên cứu kỹ đối thủ của mình, và 1 điều khó có thể thay đổi đó là ngôi vị số 1 của chúng tôi trong 3 năm tới sẽ không thể thay đổi.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét