Diễn đàn seo - kênh đăng tin đã chính thức thêm diễn đàn seo vào website rao vặt của mình

Diễn đàn seo - kênh đăng tin đã chính thức thêm diễn đàn seo vào website rao vặt của mình

Mới đây kênh đăng tin đã chính thức công bố, tích hợp thêm diễn đàn seo vào website rao vặt của họ, với mục đích tạo ra một sân chơi, nhằm hỗ trợ và nâng cao kiến thức về seo cho cộng đồng, đây cũng là nơi mà các Seoer có thể cùng nhau chia sẻ kiến thức, cập nhật các thuật toán mới nhất của Google nhằm kịp thời thay đổi các chiến dịch seo hiện có của web, nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên Google.
Diễn đàn seo đi vào hoạt động, là sự mong ngóng chờ đợi của cộng đồng từ rất lâu, nhiều quản trị web chia sẻ, họ mong muốn có một diễn đàn dành cho cộng đồng Seoer từ rất lâu, nhưng chưa có, việc thường xuyên phải tìm tới các diễn đàn seo của cộng đồng quốc tế là rất khó khăn, với những ai hiểu và đọc được tiếng anh là một lợi thế, còn ai không đọc và hiểu được thì gần như không có sân chơi. Thấu hiểu được nhu cầu của anh em Seoer kênh đăng tin đã chính thức mang diễn đàn seo trình diện cộng đồng, với mong muốn là nơi giao lưu, học hỏi và chia sẻ kiến thức bổ ích cho cộng đồng.
Theo ông Lưu Thanh Tân chia sẻ " tôi mong muốn đây sẽ là diễn đàn seo đầu tiên của Việt Nam cung cấp các thông tin bổ ích nhất cho cộng đồng, trước đó cũng đã có một số diễn đàn seo được tạo ra bởi một số công ty làm về dịch vụ seo web, tuy nhiên với kiến thức họ chia sẻ sẽ là không đủ để cộng đồng seo có thể nâng cao được kỹ năng, và cách thức làm seo cho website hiện tại của họ. Chúng tôi có đội ngũ seo chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật các thuật toán Google và sẵn sàng chia sẻ lại với cộng đồng, nhằm mục đích giao lưu, học hỏi và chia sẻ những gì đã được học từ cộng đồng quốc tế.
Để tham gia diễn đàn seo web của chúng tôi, vui lòng truy cập tại đây, cộng đồng Seoer Việt Nam

Đăng nhận xét

0 Nhận xét