Diễn đàn rao vặt - kênh đăng tin, diễn đàn rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Diễn đàn rao vặt - kênh đăng tin, diễn đàn rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Tháng 8 vừa qua, Lưu Gia Group đã chính thức đưa kênh đăng tin vào phục vụ cộng đồng kinh doanh trực tuyến, với một trang diễn đàn rao vặt trực tuyến được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhiều tính năng ưu Việt và vượt trội, hỗ trợ người dùng đăng tin miễn phí, mọi lúc, mọi nơi.
Chỉ sau 2 tháng chính thức đi vào hoạt động, kênh đăng tin đã thu hút hàng triệu lượt khách hàng truy cập, với hơn 800.000 thành viên tham gia, và hàng triệu tin đăng rao vặt được đăng tải chỉ sau 2 tháng chính thức đi vào hoạt động.
Kênh đăng tin là một diễn đàn rao vặt trực tuyến được cộng đồng mạng đánh giá rất cao, với nhiều tính năng ưu Việt và vượt trội, với hơn 10 tính năng hỗ trợ cho việc bán hàng trực tuyến trên kênh đăng tin được người dùng đánh giá rất cao. Người bán có thể dễ dàng đăng tải thông tin sản phẩm của mình lên website rao vặt của chúng tôi, người mua cũng dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm nhờ bộ lọc tìm kiếm thông minh, tính năng liên hệ nhằm kết nối người mua và bán lại với nhau cũng được đánh giá rất cao, người dùng dễ dàng chọn cho mình cách liên hệ với người bán nhờ tính năng chát, nt, gọi điện, bình luận…


Để có thể tham gia trải nghiệm mua sắm tốt nhất hiện nay, hãy nhanh tay tham gia vào kênh rao vặt của chúng tôi.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét