Chợ tốt - kênh đăng tin chợ tốt, hàng ngàn sản phẩm siêu giảm giá đến từ các đại lý trên toàn quốc

Chợ tốt - kênh đăng tin chợ tốt, hàng ngàn sản phẩm siêu giảm giá đến từ các đại lý trên toàn quốc

Tháng 10 kenhdangtin.vn tổ chức trương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, với sự đồng hành của nhiều đại lý trên toàn quốc, với trương trình giảm giá siêu hấp dẫn này, kênh đăng tin dự kiến thu hút khoảng 20 triệu lượt khách hàng truy cập, với hàng ngàn sản phẩm giảm giá, người mua hàng có cơ hội tiếp cận các sản phẩm siêu giá rẻ với mức giá hấp dẫn.
Kênh đăng tin - đồng hành và sát cánh cùng sự phát triển của doanh nghiệp và đại lý trên toàn quốc, với một website rao vặt thường xuyên tổ chức các trương trình giảm giá siêu hấp dẫn, chỉ sau 9 tháng đi vào hoạt động chính thức, website rao vặt này đã thu hút khoảng 3 triệu thành viên tham gia, là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên toàn quốc.
Kênh đăng tin chợ tốt, được Lưu Gia Group được tích hợp nhiều tính năng mua sắm trực tuyến ưu việt, giúp cả người bán và người mua có thể dễ dàng sử dụng các chức năng có trên kênh rao vặt này.
Đặc biệt cứ mỗi dịp cuối tuần, kênh đăng tin lại tổ chức các đợt khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng, với nhiều sản phẩm được giảm giá tới 50% thu hút hàng ngàn tín đồ mua sắm trên toàn quốc tham gia.
Bán hàng online tham gia cùng kenhdangtin.vn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, những bạn đã và đang tham gia kenh dang tin có lẽ sẽ không thể phủ nhận những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang lại cho thành viên tham gia. Ngoài ra chúng tôi cũng đặc khách hàng nên làm mục tiêu để phát triển, chính vì vậy việc chúng tôi thường xuyên nâng cấp, đưa các tính năng mới vào kênh đăng tin đa  giúp web rao vặt của chúng tôi có thể tự tin đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm cũng như đăng tin bán hàng của các bạn.Đăng nhận xét

0 Nhận xét