Web đăng tin - top 5 trang web rao vặt được truy cập nhiều nhất hiện nay

Web đăng tin - top 5 trang web rao vặt được truy cập nhiều nhất hiện nay

    nhiều kênh đăng tin đẩy mạnh quảng cáo thu hút khách hàng dịp cuối năm
Vào những tháng cuối năm, nhiều kênh đăng tin lớn đang đầu tư mạnh mẽ vào quảng cáo, nhằm thu hút khách đăng tin vào dịp cuối năm, nhiều khách hàng đang cảm thấy khó đưa ra được sự lự chọn tốt nhất dành cho mình, không biết nên đăng tin trên kênh rao vặt nào mang lại hiệu quả cao nhất, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thính giả 5 kênh rao vặt uy tín nhất hiện nay.

     Kênh đăng tin:  được biết đến là một trong 3 web rao vặt hàng đầu hiện nay, với hàng triệu thành viên tham gia, hàng ngàn tin đăng rao vặt mỗi ngày. Thống kê từ kenhdangtin.vn cho biết, tháng 8 vừa qua có khoảng hơn 100 triệu lượt truy cập vào trang web rao vặt này mỗi tháng, và hàng ngàn đơn hàng được tạo mới mỗi ngày.

Được biết vào những tháng cuối năm, kênh đăng tin này mỗi tháng thu hút không dưới 200 triệu lượt truy cập mỗi tháng từ khắp mọi miền tổ quốc.
Trung bình một ngày trên kênh đăng tin có tới 1.000 thành viên đăng ký mới.
Với một giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng với hàng chục tiện ích ưu việt, kenhdangtin.vn được người đánh giá là trang rao vặt tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại, kênh đăng tin cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí, chính vì vậy quý khách khi tham gia không phải trả bất kỳ một khoản phí dịch vụ đăng tin nào.
        Chợ tốt : là một web rao vặt dưới sự quản lý của một tập đoàn viễn thông lớn đến từ Châu Âu, chính thức hoạt động tại thị trường Việt từ năm 2012 chợ tốt hiện nay khẳng định vị trí số một của mình trên thị trường thương mại điện tử trong nước, nhiều năm nay, chợ tốt luôn là một trong 3 website rao vặt hàng đầu Việt Nam.
Hiện nay, chợ tốt có khoảng 2 triệu thành viên tham gia, cùng hàng trăm triệu lượt truy cập mỗi tháng.
Theo thống kê, mỗi tháng trên chợ tốt có hàng ngàn đơn hàng mới được tạo ra từ kênh rao vặt này, và chợ tốt cho biết, cuối năm nay, với nhu cầu đăng tin mua bán trực tuyến của người dân, chợ tốt sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất.
         Mua bán: là một trong 3 trang rao vặt hàng đầu Việt Nam hiện nay, được thành lập và vận hành từ tòa soạn báo mua bán nổi tiếng, hàng triệu khách hàng trên toàn quốc đã biết tới mua bán như một trong 3 kênh đăng tin hàng đầu hiện nay, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với kênh đăng tin và chợ tốt.
Theo như chúng tôi ghi nhận, mua bán hiện nay có khoảng 1.5 triệu thành viên tham gia thường xuyên, và mỗi tháng trên mua bán có khoảng 200 triệu lượt truy cập, hàng ngàn đơn hàng được tạo mới mỗi ngày, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên hùng hậu, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của người dùng, mua bán được người tiêu dùng trong nước đặc biệt là những bạn đang làm kinh doanh, thường xuyên sử dụng các trang rao vặt đánh giá, là một trong 3 website rao vặt hàng đầu Việt Nam hiện nay.
         Nhật tảo : được đánh giá là một trong những diễn đàn rao vặt hàng đầu Việt Nam hiện nay, về số lượng thành viên tham gia diễn đàn rao vặt này. Tính đến cuối tháng 8 vừa qua nhật tảo đã có khoảng 2 triệu thành viên đăng ký tham gia và hàng chục triệu lượt khách truy cập mỗi tháng. Khi nhắc đến diễn đàn chắc hẳn cộng đồng mạng sẽ không còn xa lạ gì với nhật tảo, khu chợ trực tuyến lâu đời nhất Việt Nam.
Tuy nhiên thời gian gần đây, nhật tảo cũng đã đánh mất đi khá nhiều khách hàng, và nhường lại phần lớn thị trường cho các đối thủ khác, do sự quản lý cũng như cách hoạt động quá khắt khe, khiến nhật tảo mất đi thị trường vào tay các đối thủ cạnh tranh khác.
Đánh giá từ người dùng cho thấy nhật tảo hiện nay chỉ được đánh giá 2 sao so với 4 sao của năm 2016, với nhiều năm liền mất điểm trong mắt người dùng, nhật tảo dần đi vào bế tắc hơn khi cố gắng tìm kiếm khách hàng, việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh xang thị trường xe, cũng giúp nhật tảo dần lấy lại được thị phần và vị trí của mình trên thị trường thương mại điện tử.

         Chợ việt az : là một trong những diễn đàn rao vặt khá nổi tiếng của Việt Nam hiện nay, tuy được thành lập chưa lâu, nhưng nhờ cơ chế hoạt động thông thoáng, cùng hàng chục các tiện ích, tính năng ưu việt, với giao diện đẹp, dễ sử dụng chợ việt az đang đi nện như một hiện tượng trong thị trường thương mại trực tuyến.

Chợ việt az đã chính thức được Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Thương Mại Trực Tuyến Lưu Gia Group mua lại trong tháng 8 vừa qua, và khi xác nhập với kenhdangtin.vn chợ việt az như hổ mọc thêm cánh.
Chỉ sau nửa tháng xác nhập, cả chợ việt az và kênh đăng tin đã nâng số lượng thành viên hiện tại của mình nên con số 5 triệu hoạt động trên cả 2 website, được biết Lưu Gia Group là một trong những Công ty Thương Mại Trực Tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét