Thị trường nhà đất những tháng cuối năm, và những dự báo trước của chuyên gia

Thị trường nhà đất những tháng cuối năm, và những dự báo trước của chuyên gia

Thị trường bất động sản luôn là thị trường với nhiều thông tin nóng hổi, hiện tại thị trường này đang rất nóng, giá nhà đất mỗi ngày một tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại, thông tin thị trường bất động sản những tháng cuối năm ra sao, trò chuyện cùng chuyên gia nghiên cứu thị trường bds cùng những nhận định được đưa ra từ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi.
Thị trường nhà đất những tháng đầu năm 2019 đã có những thay đổi rất rõ rệt so với cùng kỳ năm 2018, và đặc biệt giá nhà đất tại các thành phố lớn, Hà Nội, và Tp Hồ Chí Minh giá nhà đất đã tăng khá mạnh so với năm 2018, đặc biệt có một số địa phương, giá nhà đất sau 1 năm đã tăng tới 50% so với cùng kỳ.
Kết thúc tháng 8 năm 2019, chúng tôi thống kê từ các sàn giao dịch bất động sản, các kênh mua bán nhà đất, và các trang website rao vặt nhà đất trên toàn quốc cho thấy, hiện tại thị trường bds vẫn còn đang rất nóng, và chưa có dấu hiệu dừng lại, nhà đầu tư hoang mang với giá nhà đất hiện tại, có nên đầu tư ngay lúc này.
Thống kê từ kênh đăng tin, một trong 3 kênh mua bán nhà, đất lớn nhất Việt Nam cho thấy, kết thúc tháng 8 năm 2019 tại sàn giao dịch bất động sản này, có tới 10.000 tin đăng mua bán nhà đất, và có tới 3.000 đơn hàng được tạo mới, điều này cũng thể cho chúng ta thấy, thị trường nhà đất đang còn rất nóng, nhà đầu tư vẫn sẵn sàng tung tiền ra khi thấy cơ hội. Theo như kenhdangtin.vn thống kê, những đơn hàng mới tạo thường đến từ nhu cầu mua bán nhà đất của người dân, đặc biệt các dự án căn hộ chung cư tại các thành phố lớn, như cầu mua bán căn hộ của người dân tăng mạnh, sẽ là cơ hội tốt cho nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội thời điểm này.
Theo ông Lưu Thanh Tân, CEO của kênh đăng tin chia sẻ, thị trường nhà đất đang có những biến động khá mạnh, so với thống kê năm 2018 của chúng tôi và năm nay, thị trường bất động sản đang có những tiến triển rất đáng mừng, hàng triệu căn hộ chung cư đã được bán ra ngoài thị trường trong 8 tháng đầu năm, đây là dấu hiệu khả quan nhất cho thị trường. Nhà đầu tư trong và ngoài ngành cũng đã đặt niềm tin rất nhiều vào thị trường, và nhà đầu tư cũng cho biết, họ đặt niềm tin vào thị trường kinh doanh bất động sản những tháng cuối năm 2019 này còn rất nhiều cơ hội tốt để họ có thể mang về những khoản lợi nhuận khủng từ thị trường, và họ sẵn sàng đầu tư thêm vào thị trường nếu như sự ổn định và lòng tin vẫn còn.
Chuyên gia từ chúng tôi cho biết, họ nhận định thị trường nhà đất từ đầu năm 2019 tới nay cho thấy, nhu cầu về nhà ở của người dân đang còn rất lớn, đặc biệt tại các thành phố lớn, nhu cầu mua bán căn hộ đang nóng nên rất nhiều, dự kiến những tháng cuối năm 2019 này, giá nhà đất đặc biệt là căn hộ tại các thành phố lớn có thể tăng đáng kể, và đây sẽ là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét