Sale bất động sản - những kỹ năng cần thiết cho người mới, và nên hay không tạo một website nhà đất cho riêng mình ?

Sale bất động sản - những kỹ năng cần thiết cho người mới, và nên hay không tạo một website nhà đất cho riêng mình ?

Câu hỏi chúng tôi nhận được từ khá nhiều bạn trẻ khi bước chân vào làm công việc sale bất động sản, để có thể đưa ra một cách nhìn khách quan nhất, chúng tôi đã đi nghiên cứu chuyên sâu và đưa ra câu trả lời ngày hôm nay dành cho các bạn.
Thứ nhất làm công việc sale bds có nhiều yếu tố bạn cần cân nhắc có hay không nên thành lập cho mình một website để đáp ứng tốt cho công việc, ở đây chúng tôi muốn nói đến, mức độ công việc của bạn là bao nhiêu, số dự án bạn làm, nhà phân phối có chấp thuận cho bạn tự mở một kênh giới thiệu sản phẩm của riêng bạn, lấy các thông tin của dự án do bên nhà phân phối cung cấp hay không, cái này là rất quan trọng, một số đơn vị làm lĩnh vực nhà đất, chung cư, họ sẽ không cho phép nhân viên của mình sử dụng những thông tin do họ cung cấp để mở một kênh đầu tư bds riêng.
Nên nếu các yêu cầu bên mà bạn có thể thoả thuận tốt, và được sự đồng ý của bên công ty chủ quản thì bạn nên tạo một kênh giới thiệu sản phẩm riêng cho mình.
Những lợi ích sau khi mở trang quảng bá sản phẩm ?
Bạn sẽ có nhiều hơn cơ hội tiếp xúc với các đối tác lớn, đây là một trong những cách để bạn có thể mở rộng kinh doanh, tạo dựng nền móng và cơ hội ký những hợp đồng lớn sẽ đến với bạn.
Nếu không có một kênh đầu tư riêng, thì chắc hẳn không đối tác làm dám trực tiếp ký hợp đồng với bạn, vì bạn không phải là pháp nhân, bạn không thể xuất hoá đơn, không có con dấu vì thể họ sẽ ký hợp đồng với công ty của bạn, và bạn chính là người thực thi nhiệm vụ.
Nhưng nếu bạn đã có một kênh phân phối riêng bạn hoàn toàn có thể làm chủ được công việc của mình, và không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai, bạn có thể có cơ hội ký hợp đồng với các đối tác, khi hoàn tất các thủ tục bên dưới mà chúng tôi đưa ra
Tôi có cần phải đăng ký khi thành lập kênh phân phối ?
Có nếu bạn không muốn công việc của mình dừng lại giữa chừng, thì bạn nên đăng ký đầy đủ thông tin với sở kế hoạch đầu tư, và gửi trang website của bạn nên cho bộ công thương, đây là hình thức bắt buộc, khi trang website của bạn có quá ít người biết tới, thì điều này không quan trọng, nhưng một khi bạn đã gây dựng nó lớn mạnh, thì bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối từ các cơ quan chức năng, nên chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng nền móng vững chắc ngay từ ban đầu.
Đăng ký và hợp thức hóa kinh doanh, có lợi rất nhiều cho bạn, sẽ có nhiều hơn công ty biết tới dịch vụ của bạn, và các đối tác lớn sẵn sàng ký hợp đồng với bạn khi bạn có đầy đủ giấy tờ pháp nhân mà cơ quan nhà nước chứng nhận.
Ở đây tôi muốn nói, bất kỳ ai, khi muốn lập nghiệp hay xây dựng cho mình một nền tảng kinh doanh vững chắc, thì cũng nên tạo dựng cho mình một thương hiệu riêng, bạn làm lĩnh vực sale bất động sản cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể tạo dựng cho mình thương hiệu riêng, đừng nghĩ có tiền mới có thể thành lập doanh nghiệp, chỉ cần các khoản phí ban đầu chưa tới 5 triệu là bạn có thể tự tạo cho mình một doanh nghiệp và sẵn sàng ký kết hợp đồng với bất kỳ đối tác nào.

Người sale nhà đất nên biết ?

Nếu bạn chưa có ý tưởng thành lập thương hiệu riêng cho mình, mà muốn có một thời gian trải nghiệm thực tiễn trong công việc sale nhà đất, thì đây là những gì dành cho bạn:
Hiện nay thị trường nhà đất trong nước có sự thay đổi từng ngày, công việc của nhân viên sale nhà đất là một công việc có thể nói là hái ra tiền, tuy nhiên với những người mới như bạn, thì bạn cũng nên lắm rõ về thị trường, tìm hiểu sâu hơn về nó, các kinh nghiệm viết bài sale nhà đất chuẩn seo, tìm hiểu các kênh đăng tin và có một list kênh rao vặt trực tuyến để mình có thể đăng tin ngay khi nhận dự án.
Bạn có thể sẽ kiếm hơn 100 triệu mỗi tháng từ công việc sale nhà đất, ngược lại có thể sẽ không được đồng nào. Vì công việc này tuy không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng, nhưng với một người chưa có kinh nghiệm thực tế thì bạn nên rèn cho mình kỹ năng giao tiếp, vì là công việc liên quan tới khách hàng, nên bạn cần có những kiến thức giao tiếp nhất định, để thuyết phục khách hàng có nên hay không đặt bút ký hợp đồng.
Trên đây là những kỹ năng cơ bản dành cho một người mới bước chân vào làm công việc sale bất động sản, bạn có thể tìm hiểu thêm các kỹ năng cần thiết trước khi bước chân chính thức vào lĩnh vực này.
Chúc các bạn thành công .

Đăng nhận xét

0 Nhận xét