Kinh nghiệm thực tế đi tới thành công cho doanh nghiệp Startup

Kinh nghiệm thực tế đi tới thành công cho doanh nghiệp Startup

Bạn làm người kinh doanh, một nhà quản trị doanh nghiệp, bạn có ý tưởng và đang thực hiện nó, bạn gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện dự án, và tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình ngoài thị trường, kinh nghiệm bạn chưa có và điều này khiến bạn bất lực, ý tưởng bạn có nhưng không có hướng dẫn cụ thể để bạn có thể thực hiện dự án của mình theo cách chuyên nghiệp nhất. 
Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm khách hàng của mình, tìm ở đâu, và tìm như nào.
Đầu tiên các bạn trước khi khởi nghiệp cần tính toán tới thị trường của mình đang hướng tới là gì, mức độ cạnh tranh ra sao, đầu vào cũng như đầu ra có ổn định hay không, từ đó bạn mấy có thể định hướng cho mình.
Vd: bạn làm web thương mại điện tử, các bạn sẽ nhận thấy, thị trường thương mại điện tử hiện nay rất phức tạp, thị trường không ổn định do cạnh tranh với các trang mạng xã hội, tuy nhiên bạn nên nhớ, cứ 1.000 đơn hàng được bán ra mỗi phút, thì có tới 700 đơn hàng được tạo trên các trang thương mại điện tử, đây là một điều bạn nên lắm được
Không phải thị trường cạnh tranh mà nó là thị trường không thể khởi nghiệp, nếu bạn có ý tưởng tốt, bạn hoàn toàn có thể thành công.
Khách hàng của bạn là ai, và họ ở đâu trong giờ phút bạn khó khăn như này ?
Họ là bất kỳ ai trong chúng ta, chúng ta không thể biết họ là ai để chúng ta tìm kiếm, chính vì vậy bạn không thể cho rằng, ak người này là khách hàng của mình, người kia thì không, ai cũng có thể là khách hàng của bạn, và họ ở bất kỳ đâu trên đất nước này, thậm chí họ có thể đến từ các nước khác.
Làm sao để tiếp cận họ, khi tôi không biết họ là ai và ở đâu ?
Vì câu hỏi này mà hôm nay tôi làm bài viết này hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm và tiếp cận khách hàng.
Internet là một thị trường phát triển chóng mặt, và chưa có dấu hiệu dừng lại, kinh tế và công nghệ ngày càng phát triển, thì thị trường internet sẽ luôn là vùng đất màu mỡ cho tất cả chúng ta, cứ mỗi ngày trên internet tôi có thể kiếm ra được 3.000 USD tại sao bạn thì không, bạn cũng là người Việt giống như tôi, bạn cũng sinh thời như tôi, bạn thậm chí còn học cao hơn tôi, có điều kiện hơn tôi vậy tại sao bạn không làm được.
Tôi nói câu này, bạn đừng bao giờ để mình bị chi phối bởi kẻ khác, ý tưởng bạn có, bạn có chí hướng phát triển bản thân thì mấy nghĩ tới chuyện lập nghiệp, tuy nhiên bạn cần học ở kẻ khác kinh nghiệm, và tôi sẽ mang lại cho bạn những gì tôi có, kiến thức này sẽ cho bạn thấy bạn hoàn toàn có thể tự lập nghiệp mà không cần sự trợ giúp.
Như các bạn đã từng tiếp xúc nhiều với internet, hay đã làm một công việc gì đó liên quan tới website, thì cụm từ Seo website chắc không còn xa lạ gì với các bạn đúng không ạ.
Seo là gì thì các bạn có thể đọc qua bài viết trước của tôi, trong bài viết này tôi chỉ muốn hướng các bạn tới việc làm Seo web để tiếp cận khách hàng của bạn trên internet.
Nếu như bạn hàng ngày phải ăn cơm, uống nước để duy trì sự sống, thì web lại cần Seo để có thể tồn tại lâu dài, và nó là điều cần thiết và quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp Startup mong muốn tiếp cận hàng triệu khách hàng trên internet, thay vì phải đầu tư tiền tỷ cho dịch vụ quảng cáo, thì bạn có thể chỉ mất 400 triệu cho quảng cáo, còn lại tiết kiệm được 600 triệu cho quảng cáo.
Nếu như bạn có tư duy, kinh nghiệm thì bạn không cần bỏ ra 1₫ chi phí nào cho quảng cáo, mà hoàn toàn có thể tự lực cánh sinh, nhờ những kỹ năng chúng tôi chia sẻ tại chuỗi bài viết, Seo là gì, cách làm seo tốt nhất cho doanh nghiệp Startup ? Những bài viết của chúng tôi hướng dẫn kiến thức về doanh nghiệp, về Seo web, và về thị trường sẽ được đăng tải 1 tuần 1 bài trên trang tin tức 360.
Bạn có thể vào Google Chrome tìm kiếm từ khóa tin360 sẽ thấy trang website của chúng tôi ngay top 1 của Google đây chính là thành quả seo của chúng tôi.
Ngoài trang tin tức 360 chuyên sử dụng để chia sẻ kiến thức, tin tức và thị trường cho doanh nghiệp ra, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp, tiện ích và các dịch vụ hoàn toàn miễn phí trên các website của chúng tôi.
Danh sách website của Lưu Gia Group


Đăng nhận xét

0 Nhận xét