Kênh đăng tin - chính thức có sự thay đổi mới mang tính đột phá

Kênh đăng tin - chính thức có sự thay đổi mới mang tính đột phá

Kenhdangtin.vn vừa chính thức công khai bộ giao diện mới trên website rao vặt này, theo như ghi nhận thì kênh đăng tin nhận được sự đánh giá cao từ người dùng, bộ giao diện và tiện ích mới này, giúp người dùng tham gia mua sắm được dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.
Những thay đổi mới đáng chú ý trên kênh đăng tin 
Tranh chủ được thiết kế lại gọn gàng, bắt mắt giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời ngay từ lúc truy cập vào, dễ dàng đăng ký, đăng tin nhanh chóng và dễ dàng chỉ sau 1 click chuột đơn giản, với bộ giao diện mới này, kênh đăng tin xứng đáng nhận điểm 10 cho chất lượng tuyệt vời.
Trang danh mục được thiết kế gọn gàng, hiện đại hơn giúp người dùng có thể dễ dàng chọn lựa những danh mục tốt nhất để tham gia mua sắm
Danh mục sản phẩm là một ấn tượng tuyệt vời, với sự thay đổi mang tính đột phá, giúp khách hàng dễ dàng đăng tin mọi lúc mọi nơi.
Người mua cũng dễ dàng tìm mua những nhu yếu phẩm cần thiết nhờ bộ lọc thông minh cùng những sản phẩm được sắp xếp theo từng loại khác nhau, dễ dàng tìm mua nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm của quý khách.
Tin đăng được thiết kế gọn gàng, cung cấp đầy đủ các thông tin của người bán, giúp khách hàng có những tìm hiểu kỹ càng thông tin sản phẩm, đơn vị phân phối, trước khi đặt mua sản phẩm 
Ngoài ra quý khách cũng có thể dễ dàng hơn trong việc liên hệ với nhà phân phối, nhờ tiện ích bình luận, chát zalo, sms, hay gọi điện được tích hợp sẵn trong tiện ích của kênh đăng tin.
Tiện ích đánh giá sản phẩm cũng được tích hợp, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra được những đóng góp về chất lượng sản phẩm và dịch vụ do nhà phân phối cung cấp.
Quý khách cũng dễ dàng có được sự trợ giúp từ nhân viên chăm sóc khách hàng của kênh đăng tin, nếu quá trì tham gia gặp khó khăn quý khách có thể chát trực tiếp với chúng tôi.
Hãy tham gia ủng hộ kenhdangtin.vn bằng cách click, vào đây mua và bán, những ủng hộ của quý khách giúp chúng tôi sớm đưa kênh đăng tin trở thành 1 trong những chợ tốt nhất của người Việt

Đăng nhận xét

0 Nhận xét