Chợ tốt khiến người dùng lo lắng khi không thể truy cập trang chủ của chợ tốt

Chợ tốt khiến người dùng lo lắng khi không thể truy cập trang chủ của chợ tốt

Cộng đồng mạng lo lắng trước việc chợ tốt không thể truy cập, nhiều thương lái cảm thấy bất an, thị trường kinh doanh trực tuyến trên chợ tốt luôn là nguồn tài nguyên màu mỡ, vậy mà 2 ngày hôm nay 5/9 & 6/9 người dùng đã không thể truy cập trang chủ của kênh rao vặt này, mà không có lý do thông báo.
Nhiều người cho rằng chợ tốt đã không thể tiếp tục hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam, vì lý do chi phí đầu tư quá lớn, nhưng nguồn thu về chưa thể đủ trang trải chi phí cho đầu tư quảng cáo, mỗi năm chợ tốt lỗ nặng, khiến đơn vị chủ quản của chợ tốt không còn mặn mà gì với thị trường Việt.
Cũng theo các nguồn tin khác, cho biết chợ tốt đang tạm dừng hoạt động để nâng cấp và bảo trì, vì đã lâu chợ tốt chưa bảo trì. Dù giả thuyết có đưa ra như nào đi nữa, người dùng đặc biệt là cộng đồng tham gia bán hàng trên chợ tốt không khỏi lo lắng trước thông tin chợ tốt dừng hoạt động tại thị trường Việt Nam.
Một số trang rao vặt khác như muaban.net, hopcho247.com, chợ việt az hay kenhdangtin.vn trước khi đi vào bảo trì hoặc nâng cấp, đều có thông báo trước cho người dùng. Tuy nhiên động thái này của chợ tốt đã khiến người dùng lo lắng.
Một số trang rao vặt như kênh đăng tin 2 ngày hôm nay, đã có lượng truy cập tăng gấp 2,3 lần. Được biết do chợ tốt dừng hoạt động, nên nhiều thành viên tham gia chợ tốt đã chuyển sang tham gia vào kenhdangtin.vn, một website rao vặt được hoạt động theo mô hình 4.0 cũng tiện lợi, dễ dàng sử dụng và có tính năng không khác nhiều so với chợ tốt.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét