Chợ tốt kênh đăng tin - đăng tin rao vặt chợ tốt Việt Nam chỉ trong 5s

Chợ tốt kênh đăng tin - đăng tin rao vặt chợ tốt Việt Nam chỉ trong 5s

Đăng tin rao vặt là hình thức quảng cáo trực tuyến trên mạng internet được khá nhiều Seoer của các doanh nghiệp lớn trên thế giới lựa chọn, và tại Việt Nam cũng vậy đăng tin rao vặt là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt nhất, hiệu quả nhất trên internet, và hoàn toàn miễn phí, giúp doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư vào các dịch vụ quảng cáo Google, Facebook..
Đăng tin rao vặt cùng chợ tốt của kênh đăng tin là một trong cách tốt nhất để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, với dịch vụ hoàn toàn miễn phí, tham gia nhanh chóng sau 3 bước đơn giản, là quý khách có thể đăng tin rao vặt, tin quảng cáo vô cùng hiệu quả và dễ dàng.
Kênh đăng tin - website rao vặt được thành lập và quản lý trực tiếp bởi Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Thương Mại Trực Tuyến Lưu Gia Group một trong 10 công ty thương mại lớn nhất hiện nay, đặc biệt với mô hình hoạt động chuyên nghiệp, giao diện thân thiện, cùng nhiều tính năng hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể nhanh chóng tạo và đăng các tin quảng cáo về doanh nghiệp mình nên kênh đăng tin.
Ngoài ra với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được hỗ trợ bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn khi tham gia đăng tin trên chợ tốt của kenhdangtin.vn.
Ngay sau 2 tuần đi vào hoạt động, kênh đăng tin đã khẳng định được thế mạnh của mình, khi thu hút hàng ngàn người đăng ký tham gia, với những điểm nổi bật và ứng tượng kênh đăng tin được xem là một web rao vặt trực tuyến  hàng đầu Việt Nam.
Chia sẻ về mục tiêu trong năm 2019, ông Lưu Thanh Tân, CEO của Lưu Gia Group cho biết, sẽ cố gắng hoàn thiện các tính năng, tăng cường quảng bá giúp kênh đăng tin nhanh chóng trở thành 1 trong 3 trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam vào năm 2020 tới đây.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét