cách kiếm tiền hiệu quả trên internet thông qua smartphone

cách kiếm tiền hiệu quả trên internet thông qua smartphoneThời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, những chiếc smartphone nói riêng và các thiết bị di động nói chung, là những thứ vật dụng không thể thiếu trong thời kỳ công nghệ 4.0 bùng nổ như hiện nay.


Việc sử dụng điện thoại di động không chỉ đơn thuần là thiết bị giúp con người liên lạc với nhau, mà nó còn là một thiết bị giúp chúng ta có thể kiếm ra tiền thậm chí là rất nhiều tiền, nếu chúng ta có thể tận dụng hết những tiện ích mà nó mang lại.
Kiếm tiền trên điện thoại, không còn quá xa lạ gì với dân công nghệ nữa, tuy nhiên với rất nhiều người không dành về công nghệ, hay ít tiếp xúc với công việc kinh doanh, thì cho rằng không thể kiếm tiền từ chiếc smartphone mà chỉ cho nó một chức năng chính đó là nghe gọi và giải trí.

Vậy kiếm tiền từ smartphone như nào ?

Có rất nhiều cách khác nhau, và cụm từ kiếm tiền từ điện thoại di động cũng rất rộng, hôm nay tôi xin trực tiếp nói đến vấn đề sử dụng smartphone để kinh doanh và bán hàng qua mạng.
Như các bạn đã biết, việc công nghệ bùng nổ, người mua kẻ bán tấp nập, thị trường kinh doanh trực tuyến chiếm lĩnh ưu thế, so với tốc độ phát triển của thị trường này, thì việc người mua hàng đã không chỉ giới hạn ở thị trường truyền thống, mà việc mua bán online gần như đã thông dụng hơn, tiện lợi hơn nhiều so với thị trường kinh doanh truyền thống.
Vậy tại sao, bạn dùng smartphone tôi cũng dùng, tôi có thể kiếm mỗi tháng trăm triệu nhờ công việc trên điện thoại, còn bạn thì không làm. Không phải là bạn không thể làm được, mà bạn chưa biết cách để chiếc smartphone của mình đẻ ra tiền, chính vì vậy bài viết này, chúng tôi muốn hướng bạn tới công việc bán hàng online, để bạn cũng như tôi, đều có thể kiếm tiền nhờ việc sử dụng smartphone.

Bán hàng online bằng cách nào, và làm sao để kiếm tiền trên điện thoại của tôi ?

Câu hỏi này tôi nhận được rất nhiều, cách kiếm tiền trên smartphone phổ biến hiện nay, được giới trẻ biết tới rất nhiều và áp dụng cũng rất nhiều, đó chính là bán hàng trực tuyến, đơn giản bạn không có nguồn hàng, cũng dễ dàng có ngay sản phẩm cho bạn đăng bán, chỉ nhờ vào chiếc điện thoại tôi đang sử dụng ? Đúng vậy, hiện nay hàng ngàn bạn trẻ tham gia làm cộng tác viên cho các shop online, các công ty, chỉ cần lấy thông tin sản phẩm của nhà phân phối, sau đó dùng điện thoại, iPad, máy tính… bạn thường sử dụng, và đăng sản phẩm nên bán trên mạng internet.

Nhưng tôi không có vốn để nhập hàng, tôi phải làm sao ?

Bạn không cần vốn, chỉ cần có thiết bị truy cập được vào mạng là sẽ có người sẵn sàng cộng tác với bạn, việc của bạn chỉ cần tìm kiếm khách hàng, còn nhà phân phối sẽ là bên trực tiếp bán và giao dịch với khách hàng, bạn là người chung gian, hiện nay có rất nhiều cửa hàng, shop online, hay các công ty lớn nhỏ đều đang cần tiếp cận khách hàng, chỉ cần bạn chăm chỉ, cộng thêm chút kiến thức và kinh nghiệm, việc làm ctv cho các đơn vị phân phối, sẽ mang lại nguồn thu nhập ổn định, thậm chí rất cao nếu bạn là người linh hoạt.
Tôi có thể tìm nguồn hàng và đăng bán hàng ở đâu ?
Chủ hàng sẽ không trực tiếp bán hàng ra thị trường, không trực tiếp tìm kiếm khách hàng mà thông qua người trung gian là bạn, để họ tiếp cận khách hàng. 
Nguồn hàng bạn dễ dàng tìm kiếm trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook tại các trang Group mua bán, thường có những đơn vị và cửa hàng tuyển ctv, hoặc bạn cũng có thể tìm một công việc làm ctv trên các kênh mua bán trực tuyến, các trang web rao vặt, như kenhdangtin.vn ở đây có hàng ngàn doanh nghiệp, cửa hàng có nhu cầu tuyển ctv, và bạn cũng có thể vừa tham gia ứng tuyển, vừa đăng tin mua bán ngay trên website rao vặt này, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Làm sao để tôi có thể bán được hàng cho người khác ?

Đơn giản bạn sẽ không trực tiếp bán hàng, mọi công việc giao dịch với khách hàng sẽ được các đơn vị thuê bạn làm hết, việc duy nhất của bạn là lấy thông tin người mua hàng, chốt đơn hàng, sau đó cung cấp lại cho đơn vị thuê bạn, họ sẽ trực tiếp đi giao dịch với khách hàng cho bạn, và bạn sẽ nhận được tiền công khi giao dịch hoàn tất.
Công việc kiếm tiền trên smartphone thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Bạn hãy làm chủ công việc và thời gian của mình bằng cách kinh doanh trực tuyến, đặc biệt với công việc làm ctv, vừa cho bạn có thêm thu nhập, vừa có thể giúp bạn tích cóp kinh nghiệm, xây dựng mối quan hệ, và tạo dựng cho mình một nguồn khách hàng trung thành và ổn định. Sau khi đã có được kinh nghiệm, cùng lượng khách hàng ổn định và trung thành, thì việc bạn tự bỏ vốn ra kinh doanh là điều tuyệt vời nhất, những gì chúng tôi chia sẻ trên đây chưa hẳn đã là bí quyết, mà nó chỉ giúp bạn phần nào có thêm những thông tin hữu ích để có thể tìm hiểu sâu hơn về mô hình kinh doanh online.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét