Việt nam - thái lan trong vòng loại world cup 2022

Việt Nam vs Thái Lan đội nào sẽ có 3 điểm đầu tiên tại vòng loại thứ 2 giải bóng đá vô địch thế giới World cup 2022 ?

Thứ 5 ngày 5/9 đội tuyển bóng đá nam Việt Nam có chuyến làm khách trên Sân vận động Thammasat của Thái Lan, trong vòng loại thứ 2 giải vô địch bóng đá thế giới World cup 2022.
Đây là trận đấu mà cả 2 đội đều đang chuẩn bị rất kỹ càng trước khi ra sân, vị huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang-Seo, hôm nay đã kịp chốt danh sách các cầu thủ tham gia chuyến làm khách trên đất Thái trong trận đấu tới.
Theo đó ông Park sẽ mang đến Thái Lan 27 cầu trong, tuy có nhiều sự thay đổi, một số trụ cột thiếu vắng. Đáng chú ý dù có phong độ cực tốt tại câu lạc bộ Hà Nội, nhưng Văn Quyết không được gọi tên trong danh sách tham dự vòng loại World cup năm nay, theo như ông Park chia sẻ, việc không gọi Văn Quyết góp mặt trong danh sách tham dự vòng loại bóng đá World cup năm nay là vì lí do chiến thuật. 

Dù Văn Quyết không góp mặt trong danh sách lần này, tuy nhiên câu lạc bộ bóng đá Hà Nội cũng có tới 7 cầu thủ góp mặt trong danh sách 27 cầu thủ tham gia vòng loại World cup lần này.

Nhưng theo như ông Park - Hang Seo thì đây là lứa cầu thủ có kỹ thuật rất tốt của Việt Nam mà ông từng dẫn dắt, ông cũng cho biết thêm với lứa cầu thủ này, Việt Nam sẵn sàng đá một trận bóng sòng phẳng với Thái Lan, ông cũng cho biết thêm, ban lãnh đạo đội bóng, cũng như các cầu thủ đang có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu gặp Thái Lan sắp tới, hứa hẹn đây sẽ là trận bóng hay và hấp dẫn nhất tại bảng G.
Danh sách 27 cầu thủ sẽ có mặt tại Thái Lan trong trận đấu tới.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi và ủng hộ cho các cầu thủ của chúng ta tròn trận đấu tới, trận đấu giữa Việt Nam - Thái Lan sẽ là trận đấu đầy hứa hẹn, hay và kịch tính.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét