Tiêu Á Hiên công khi tình yêu với Hoàng Hạo một chàng trai kém cô 16 tuổi

Tiêu Á Hiên công khi tình yêu với Hoàng Hạo một chàng trai kém cô 16 tuổi hoạt động trong lĩnh vực giải trí tại Đài LoanKhi những bức ảnh của nữ chính được tung lên trang cá nhân, một số ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc được xem là sự kiện trong làng giải trí tuần.Ca sĩ Tiêu Á Hiên (40 tuổi) công khai tình yêu với Hoàng Hạo - chàng trai mới vào ngành giải trí Đài Loan.

Ngày 24/8, Tiêu Á Hiên đăng ảnh chụp cùng Hoàng Hạo và viết: "Chúng ta bên nhau vì tình yêu". Theo Ettoday, hai người thường hẹn hò ở nhà của nữ ca sĩ. Hồi tháng 6, paparazzi chụp được ảnh tài xế của Á Hiên đón Hoàng Hạo lên xe, đưa anh tới nhà cô.
Hoàng Hạo 24 tuổi, sống ở Canada nhưng từ đầu năm, anh về quê nhà Đài Loan phát triển sự nghiệp trong làng giải trí. Anh đang đóng chính một web drama.

Tiêu Á Hiên nhiều lần khiến fan bàn tán vì yêu trai trẻ, trong đó có cuộc tình với Kha Chấn Đông - tài tử thua cô 12 tuổi. Hai người chia tay năm 2014. Cô sinh năm 1979, gia nhập làng nhạc năm 1999 với album mang tên mình. 
Ngoài những ý kiến ác ý nhắm thẳng vào cô, thì cũng không ít người hâm mộ sẵn sàng ủng hộ cô, và cho rằng cô là một người trân thành, và cô xứng đáng nhận được tình yêu chân thành từ Hoàng Hạo.
Á Hiên vướng tin đồn "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ. Trên Weibo, nhiều khán giả cho rằng ca sĩ lạm dụng tiêm botox, bơm môi, gọt cằm nên mặt bị đơ cứng, biểu cảm thiếu tự nhiên. Á Hiên chỉ thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ để đôi mắt to hơn.

Theo những gì Á Hiên từng chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình, thì cô là người yêu cái đẹp, dễ dàng chấp nhận tất cả để có được những gì mình muốn, và trong sự kiện lần này, dù tên tuổi cô sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, nhưng cô vẫn chấp nhận để có được tình yêu mà mình đang theo đuổi.Nguồn: Facebook

Đăng nhận xét

0 Nhận xét