Samsung trang bị máy quét 3D mới trên Galaxy Note 10+


Samsung trang bị máy quét 3D mới trên Galaxy Note 10+Hôm nay , Galaxy Note10 và Note10 + của Samsung đã chính thức có mặt tại hơn 70 quốc gia và để kỷ niệm dịp trọng đại này, công ty đã phát hành một ứng dụng mới. Chúng tôi không đùa - nó được gọi là Máy quét 3D và chuyến đi chơi của nó được hẹn giờ trùng với sự ra mắt của Galaxy Note10 +. Đó là bởi vì ứng dụng sử dụng máy ảnh 3D ToF của mô hình đó ở mặt sau để cho phép bạn quét và tạo mô hình 3D của các đối tượng trong thế giới thực. Vì Galaxy S10 5G và Galaxy A80 cũng có camera ToF, họ cũng nên hỗ trợ ứng dụng này.


Ứng dụng Máy quét 3D hiện đã có sẵn để lấy trong Cửa hàng Galaxy của Samsung và bạn có thể tự mình tải xuống bằng cách nhấp vào liên kết này trên điện thoại của bạn (hoặc chỉ tìm kiếm tên của nó trong cửa hàng). Sau khi cài đặt, bạn có thể truy cập trực tiếp như bất kỳ ứng dụng nào khác hoặc thông qua Bixby Vision nếu bạn muốn - mở ứng dụng camera, nhấn Bixby Vision, sau đó chuyển sang bảng điều khiển ứng dụng và bạn sẽ thấy nó.
Samsung phát hành ứng dụng quét 3D cho Galaxy Note 10+
Đây được xem là bước tiến quan trọng, giúp Samsung và đặc biệt với Galaxy Note 10 có thể chinh phục người dùng bởi những tính năng quan trọng như máy quét 3D lần đầu tiên được trang bị tredn thiết bị Điện Thoại smartphone.
Nguồn: GSMArena

Đăng nhận xét

0 Nhận xét