Rao vặt - đăng tin rao vặt trên kenhdangtin.vn

Rao vặt - đăng tin rao vặt trên kenhdangtin.vn


Hiện nay internet như một thế giới mở rộng ngoài đời thực, việc đăng tin mua bán trên các website rao vặt như một cách quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả, có thể tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng trên internet, và việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách mua hàng, là điều mà doanh nghiệp, cửa hàng nào cũng muốn.

Vậy đăng tin rao vặt trên kenhdangtin.vn có hiệu quả không ?

Rất hiệu quả các bạn nhé, hiện nay kenhdangtin.vn là một trong 10 trang website rao vặt có lượng tương tác trực tuyến rất lớn, khách hàng đến với kênh đăng tin chủ yếu là khách mua hàng, chính vì vậy việc bán hàng trên kênh đăng tin, sẽ giúp bạn tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng.
Muốn tham gia kenhdangtin.vn phải làm sao ?
Bạn có thể tham gia kênh đăng tin bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu mua bán hàng hoá trực tuyến, việc tham gia kênh đăng tin cũng như việc bạn đi siêu thị, chúng tôi có hàng ngàn thành viên tham gia, với các doanh nghiệp lớn, và các cửa hàng nhỏ lẻ. Bạn sẽ  dễ dàng bán hoặc mua sản phẩm trên kênh đăng tin một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ sau 3 click chuột đơn giản.

Việc đăng ký tham gia kenhdangtin.vn có đơn giản ?

Rất đơn giản các bạn nhé, bạn chỉ cần nhật một vài thông tin cần thiết là một tài khoản của bạn sẽ được khởi tạo nhanh chóng chỉ sau 30s, việc tạo tài khoản trên kenhdangtin.vn đã được tối ưu hoá nhất, giúp người dùng dễ  dàng đăng ký tham gia nhanh chóng.

Đăng tin rao vặt trên kenhdangtin.vn có dễ dàng như chợ tốt không ?

Có bạn nhé, thậm chí kênh đăng tin của chúng tôi còn được đánh giá cao hơn chợ tốt rất nhiều, nhiều tính năng và giao diện của kenhdangtin.vn được người dùng đánh giá và bình chọn cao hơn cả chợ tốt, chính vì vậy chỉ sau 1 tháng tham gia thị trường thương mại điện tử, nhưng kênh đăng tin đã thu hút hàng ngàn thành viên và khách hàng biết tới.

Kenhdangtin.vn hỗ trợ cho thành viên tham gia không ?

Có kenhdangtin.vn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24h, khi bạn gặp khó khăn trong quá trình tham gia, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa nhất, giúp bạn dễ dàng tham gia mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Những tiện ích vượt trội của kenhdangtin.vn so vớu các website rao vặt khác ?

Kenhdangtin.vn là một website rao vặt được thiết kế theo công nghệ 4.0, những tiện ích và giao diện của kenhdangtin.vn vượt trội hơn các kênh mua bán trên thị trường, được thiết kế và tính toán tiện ích một cách tỉ mỉ nên kenhdangtin.vn luôn đảm bảo tốt nhất các tính năng miễn phí, giúp khách hàng và thành viên tham gia có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Kenhdangtin.vn mục tiêu phát triển trong thời gian tới ?

Chúng tôi đặt ra mục tiêu phát triển cho năm 2019 có khoảng 10 ngàn thành viên tham gia, và năm 2020 chúng tôi đặt ra mục tiêu đưa kenhdangtin.vn thành một trong 3 sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, mục tiêu của chúng tôi cạnh tranh trực tiếp với lazada, tiki, chợ tốt, và mua bán. Hoàn toàn chúng tôi có sự tự tin, vì tất cả những gì chúng tôi mang lại cho khách hàng, đây là những vũ khí quan trọng giúp kenhdangtin.vn tiến tới thị trường thương mại điện tử.

Kenhdangtin.vn có hoạt động chuyên nghiệp hay không ?

Kenhdangtin.vn được phát triển và điều hành từ Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Trực Tuyến Lưu Gia Group, một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thương mại điện tử, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, kenhdangtin.vn được vận hành theo một cách chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam theo chuẩn tiêu chí của hiệp hội thương mại điện tử thế giới.
Kênh đăng tin sẽ là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tham gia quảng cáo, mua bán, và đăng tin rao vặt. Việc tham gia kênh đăng tin sẽ giúp doanh nghiệp quảng cáo một cách miễn phí, tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng, và có cơ hội chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách mua hàng.
Chúng tôi xin trân thành cảm ơn quý vị đã tin tưởng và ủng hộ kenhdangtin.vn trong thời gian qua, và rất mong thời gian tới quý khách sẽ luôn đồng hành và phát triển cùng chúng tôi trong thời gian tới.
Quý khách có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Trực Tuyến Lưu Gia Group
VPGD: Yên Mỹ, Dương Quang, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 08162.08162
               www.tin360.info


Đăng nhận xét

0 Nhận xét