Những mẫu điện thoại Nokia chạy android 10

Những mẫu smartphone của Nokia sẽ mang trong mình hệ điều hành mới Android 10, trong đó mẫu Nokia 8 is missing from the roadmap chưa được thay áo mới.

Ngay sau khi Google chính thức công bố Android 10 HMD đã chia sẻ lộ trình của tất cả các điện thoại Nokia sẽ có Android 10.

Những điện thoại đầu tiên có được bản nâng cấp lên Android 10 (trước đây là Android Q) là Nokia 9 PureView , Nokia 8.1 và Nokia 7.1 trong quý cuối cùng của năm nay.

Sau đó, phần sụn sẽ đến với Nokia 8 Sirocco , Nokia 5.1 Plus , Nokia 1 Plus , Nokia 4.2 , Nokia 3.2 , Nokia 3.1 Plus và Nokia 2.2 vào quý 1 năm 2020.

Các Nokia 5.1 , Nokia 3.1 , Nokia 2.1 và Nokia 1 sẽ nhận được Android 10 trong Q2 năm 2020.

Những điện thoại Nokia này sẽ có Android 10, Nokia 8 bị thiếu trong lộ trình
Một sự vắng mặt đáng chú ý trong lộ trình là Nokia 8 và người hâm mộ trên Twitter không che giấu sự thất vọng của họ. Gần đây, HMD đã gia hạn thời gian cập nhật bảo mật cho Nokia 8 thêm một năm, đến năm 2020, nhưng không chia sẻ bất kỳ kế hoạch nào để đưa các bản cập nhật hệ điều hành lớn cho điện thoại.

Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu nó có được thêm vào danh sách đủ điều kiện của Android 10 sau này không
Ngoài ra các bạn cũng có thể cập nhật thông tin mẫu và giá smartphone mới nhất trên thị trường tại kenhdangtin.vn
Đây là sàn thương mại điện tử chuyên cung cấp và cập nhật giá cả điện thoại, thiết bị di động hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Nếu bạn là người kinh doanh thiết bị điện tử, thiết bị di động thì kênh đăng tin là nơi mà bạn có thể vừa tham gia cập nhật thông tin sản phẩm, vừa có thể bán hàng ngay trên website này và hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: Gsmarena

Đăng nhận xét

0 Nhận xét