Nhu cầu tuyển dụng lao động làm thêm ngày nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 tăng cao

Nhu cầu tuyển dụng lao động làm thêm ngày nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 tăng cao


Theo chúng tôi ghi nhận trên các sàn tuyển dụng lao động ngày hôm nay 29/8 tại các sàn tuyển dụng trực tuyến, chỉ trong 3 ngày từ ngày 26 - 29/8 đã có trên 300.000 lượt tuyển dụng, trong đó nhu cầu tuyển lao động trong ngành: phục vụ, giúp việc, bán hàng, và bảo vệ tăng tới 300% so với ngày thường.
Đây là cơ hội tốt cho các bạn học sinh, sinh viên và người lao động xa nhà có thể kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống.
Nhiều bạn sinh viên tại các tỉnh xa, khi xuống Hà Nội hoặc Sài Gòn học tập, đều mong mình có thể tìm được một công việc làm thêm tốt trong 3 ngày nghỉ lễ này, để có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống đắt đỏ tại các khu đô thị lớn.
Chúng tôi có tìm hiểu tại một số trường Đại Học, Cao Đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Đến với trường Học Viện Nông Nghiệp VN, chúng tôi gặp nhóm bạn sinh viên đang theo học tại trường, và cùng nghe chia sẻ của các bạn về nhu cầu công việc ngày nghỉ lễ Quốc Khánh.
Theo bạn Nguyễn Hải Linh đang theo học tại Học Viện Nông Nghiệp 1, tại thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội chia sẻ, bạn là sinh viên năm nhất của trường, quê bạn ở Bắc Kạn, đây là năm đầu tiên bạn xa nhà, chi phí sinh hoạt khi theo học tại trường là rất cao, ngày thường em cũng đi làm thêm vào các buổi được nghỉ, ngày nghỉ lễ Quốc Khánh này, em quyết định ở lại trường và kiếm một công việc làm thêm tại các quán ăn khu vực quanh trường, mong sao có thêm thu nhập để trang trải cho việc học của em.
Đây chỉ là số ít các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm việc làm thêm ngày nghỉ lễ Quốc khánh tại ngôi trường này, tìm việc làm thêm để có chi phí lo cho việc học tập là suy nghĩ của đa số các bạn sinh viên xa nhà.

Một số kênh tuyển dụng việc làm trực tuyến, đang có hàng ngàn nhà tuyển dụng, đang chào đón các bạn sinh viên tìm việc làm thêm, ngày nghỉ lễ Quốc Khánh gồm có:

Đây là 5 trang mạng tìm việc làm tuyển dụng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.
Chúc các bạn sớm tìm được việc làm phù hợp nhất, tăng thu nhập cũng như có thêm chi phí cho việc học tập của mình.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét