Nhiều người dùng kêu gọi cộng đồng mạng tẩy chay diễn đàn nhật tảo và tinh tế.

Nhiều người dùng kêu gọi cộng đồng mạng tẩy chay diễn đàn nhật tảo và tinh tế.

Nhật tảo và tinh tế đang dần đánh mất niềm tin từ khách hàngThời gian gần đây, nhiều khách hàng đã kêu than về dịch vụ mà 2 trang diễn đàn nổi tiếng này đang áp dụng vào diễn đàn, đây được xem là những quy tắc không giống bất kỳ một trang web hay diễn đàn nào trong nước cũng như quốc tế, khiến người dùng cảm thấy ức chế.

Được biết 2 trang diễn đàn này hoạt động từ rất lâu, thậm chí được coi là khai sinh diễn đàn trực tuyến tại Việt Nam. Tuy nhiên thời gian gần đây, 2 trang diễn đàn này thường bị người dùng phản ánh với lý do đánh dấu bài viết spam không có lý do, đặc biệt họ không cho phép khách hàng của mình được phép chèn link website vào trang web, đặc biệt hơn, 2 trang diễn đàn này còn được cộng đồng seo gọi là chơi xấu, khi cho phép thành viên đi backlink nhưng sau khi bài viết được đăng tải thành công, thì họ sẽ âm thầm xóa bài đăng của thành viên, dẫn đến kết quả seo kém chất lượng, dính nhiều link chết, link không hoạt động.
Nhiều thành viên đang kêu gọi cộng đồng mạng tẩy chay 2 diễn đàn này. Vì một diễn đàn hoạt động trên internet thì cần có sự minh bạch rõ ràng, hướng tới trải nghiệm của người dùng, thay vì tạo ức chế cho người dùng.
Theo chúng tôi tìm hiểu thì 2 diễn đàn này vẫn đang hoạt động bình thường, tuy nhiên số lượng thành viên tham gia diễn đàn rao vặt nhật tảo và tinh tế đã giảm đáng kể thời gian gần đây.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét