NCT DREAM đến Đà Nẵng biểu diễn trung sân khấu với các sao Việt


Mới đây người hâm mộ Việt đồn đoán về việc NCT DREAM đến Đà Nẵng biểu diễn chung sân khấu với Min, Erik và loạt sao ViệtHôm nay NCT DREAM đã có thông báo chính thức xác nhận về việc này.

Không còn là lời đồn, thông tin nhóm nhạc NCT Dream sang Việt Nam biểu diễn đã chính thức được xác nhận. Cụ thể, NCT Dream sẽ xuất hiện tại 1 sự kiện kín và biểu diễn trong đêm nhạc hội diễn ra vào ngày 27/8 tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng.

Không chỉ có sự xuất hiện biểu diễn của NCT Dream, đêm nhạc hội còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Vpop như Min, Erik, AMEE và Suni Hạ Linh dự kiến sẽ đem đến những màn trình diễn thỏa mãn người hâm mộ.
NCT DREAM xác nhận đến Đà Nẵng, biểu diễn chung sân khấu với Min, Erik và loạt sao Việt 
Ngay khi thông tin được hé lộ, đại nhạc hội cho thấy sức hút to lớn khi thu nhận đông đảo đơn đăng ký tham dự của người hâm mộ và không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Cung thể thao Tiên Sơn với sức chứa từ 3000 - 5000 người nhưng chỉ trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ mở kênh phân phối phát vé, chương trình đã nhận về hơn 2.500 đăng kí ngay trong ngày đầu tiên, cùng vô số hiệu ứng trên các trang mạng xã hội. Đủ để cho thấy sức hút của NCT Dream tại Việt Nam là không hề nhỏ!
Đây như là một sự kiện, khiến người yêu nhạc Hàn Quốc đặc biệt với giới trẻ, các bạn cảm thấy hào hứng và đón chờ đêm nhạc sẽ được diễn ra trong thời gian sớm nhất.
Nguồn: kenh14.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét