Mua điện thoại cũ - những điểm mua bán điện thoại cũ giá tốt cho sinh viên

Mua điện thoại cũ - những điểm mua bán điện thoại cũ giá tốt cho sinh viên


Mua bán điện thoại cũ hiện nay luôn là sự lựa chọn tốt nhất của đa số các bạn trẻ học sinh, sinh viên. Nhưng mua bán điện thoại cũ thường đem lại một số e ngại đối với người mua, điện thoại lỗi, điện thoại hỏng luôn là lỗi no làm người mua do dự rất nhiều. 

Hôm nay bạn không cần lo lắng khi chọn mua điện thoại cũ trên thị trường nữa, chúng tôi xin chia sẻ 3 địa điểm bán điện thoại cũ giá tốt, uy tín mà bạn đang quan tâm.
  • Kênh đăng tin : là một trang thương mại điện tử trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay, khi nhắc đến kenhdangtin.vn chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới một trang web rao vặt trực tuyến, với hàng chục các loại mặt hàng, với hàng ngàn sản phẩm cũ mới được đăng bán trên website này, đặc biệt là các thiết bị di động, với nhiều các cửa hàng, cá nhân tham gia mua bán điện thoại, và thiết bị di động trên toàn quốc tham gia, với hàng ngàn mẫu mã smartphone được đăng bán trên chuyên mục Mua bán điện thoại, sẽ là nơi lựa chọn hàng đầu dành cho tín đồ yêu công nghệ.

Kênh đăng tin được quản lý chặt chẽ từ một công ty chuyên về kinh doanh thương mại trực tuyến hàng đầu Việt Nam, do được quản lý chặt chẽ những thông tin đăng tải trên website kendangtin.vn luôn được kiểm định kỹ càng trước khi hiển thị công khai.
Với mục tiêu phát triển bền vững, Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Thương Mại Trực Tuyến Lưu Gia Group, công ty quản lý và vận hành trực tiếp kênh đăng tin luôn đặt ra mục tiêu chất lượng thông tin truyền tải là trên hết, quy chế áp dụng chặt chẽ người mua hàng hoàn toàn có thể yên tâm tham gia mua bán trên kenhdangtin.vn
  • Thế giới di động : khi nhắc tới thế giới di động người ta thường nghĩ ngay tới việc mua sắm smartphone, đây là chuỗi siêu thị kinh doanh thiết bị di động lớn nhất cả nước, với hàng trăm chuỗi siêu thị và cửa hàng bán lẻ thiết bị điện tử trên toàn quốc.

Với sự phát triển mạnh mẽ của chuỗi siêu thị thế giới di động, với hàng triệu chiếc smartphone được bán ra mỗi năm, không chỉ cung cấp những chiếc smartphone mới, mà thế giới di động còn bán ra những chiếc điện thoại di động và các thiết bị điện tử cũ, đây là những chiếc điện thoại cũ thuộc nhóm hàng đổi trả, nhờ dịch vụ và chính sách đổi trả linh hoạt cho người mua, vì thế nên có những chiếc điện thoại cũ được bán ra tại chuỗi siêu thị lớn nhất Việt Nam này.
Nhưng đừng lo lắng quá nhiều khi mua lại những chiếc điện thoại đổi trả tại thế giới di động, vì khi khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm, bộ phận kỹ thuật tại thế giới di động đã kiểm tra kỹ lưỡng về phần kỹ thuật cũng như mẫu mã trước khi đưa sản phẩm quay lại kho.
sản phẩm cũ được bán ra, nhưng chế độ và chính sách bảo hành luôn được đảm bảo, những chiếc điện thoại đổi trả 100% đều còn hạn và thời gian bảo hành rất dài, vì thế khách hàng có thể yên tâm mua thiết bị di động đổi trả tại thế giới di động mà không lo điện thoại lỗi hay điện thoại hỏng.
Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm các sản phẩm đổi trả tại thế giới di động, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo.
  • FPT shop : là chuỗi siêu thị bán lẻ smartphone lớn nhất hiện nay, với hàng trăm các cửa hàng và siêu thị bán lẻ trên toàn quốc, với nhiều mẫu mã smartphone thế hệ mới đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới, những mẫu mã luôn được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất.

cũng như thế giới di động, và kênh đăng tin, FPT shop luôn đặt mục tiêu chất lượng nên hàng đầu, với chính sách đổi trả sản phẩm khi quý khách mua hàng không có nhu cầu sử dụng, có thể mang đổi trả với những chính sách được áp dụng theo thời điểm mua hàng và đổi trả.
dịch vụ đổi trả thì không thể tránh được việc có sản phẩm điện thoại đã qua sử dụng được bán ra, cũng như thế giới di động, các sản phẩm sau khi được kiểm tra kỹ thuật kỹ lưỡng, sẽ được nhập lại kho, và bán ra với giá vô cùng hợp lý, phù hợp với nhu cầu của các bạn trẻ học sinh, sinh viên.
Những chiếc điện thoại đổi trả thường là sản phẩm còn thời gian bảo hành chính hãng dài hạn, chính vì thế mà bạn có thể yên tâm mua hàng tại chuỗi cửa hàng FPT shop mà không lo gặp phải điện thoại lỗi, điện thoại hỏng. Mua hàng tại FPT shop bạn yên tâm khi mua sắm, chúng tôi khuyến khích người dùng mua thiết bị điện tử cũ đã qua sử dụng nên đến với các chuỗi siêu thị bán lẻ của FPT shop, thế giới di động, hay kênh đăng tin để mua hàng giá rẻ mà đảm bảo chất lượng.
  • Viettel Store : đây là chuỗi cửa hàng điện thoại di động lớn nhất của nhà mạng Viettel, chuyên kinh doanh thiết bị điện tử trên thị trường, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh. Là đối thủ trực tiếp cạnh tranh thị trường với thế giới di động, Fpt shop. Nhiều năm liền Viettelstore được đánh giá là một trong 3 chuỗi siêu thị bán lẻ smartphone lớn nhất Việt Nam, đây cũng là nhà mạng kinh doanh thiết bị di động hàng đầu hiện nay trên thị trường 

Việc mỗi năm bán ra hàng triệu chiếc điện thoại khác nhau, không tránh khỏi việc khách mua hàng đổi trả do không có nhu cầu sử dụng, hoặc đổi sang thiết bị mới.
Cũng như các chuỗi siêu thị kinh doanh thiết bị di động khác trên thị trường, những thiết bị do khách hàng đổi trả tại Viettel Store, 100% đều trải qua khâu kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt nhất, có thời gian bảo hành chính hãng dài, nên quý khách hàng có thể yên tâm mua điện thoại đổi trả tại Viettel Store mà không lo hàng lỗi, điện thoại hỏng.
Ngoài ra với mức giá cả sản phẩm đổi trả thường thấp hơn từ 10 - 40% so với thiết bị mới, các thiết bị điện tử đổi trả luôn là sự lựa chọn ưu tiên số một của các bạn trẻ học sinh, sinh viên khi đến mua sắm tại cửa hàng Viettel
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã điện thoại được quảng cáo điện thoại mới giá tốt, tuy nhiên các bạn cũng không nên quá tin tưởng vào những lời quảng cáo từ người bán, và ham mua hàng mới giá rẻ, vì nhiều bạn đã gửi phản ánh cho chúng tôi, khi mua điện thoại trôi nổi trên thị trường, vì ham rẻ, và tin lời quảng cáo của người bán mà gặp phải tình trạng hàng nhái, hàng dựng, được lắp ráp thủ công tại Trung Quốc. 
" Điện thoại tàu " chính là nỗi lo lớn nhất của người tiêu dùng khi chọn mua thiết bị di động cũ trên thị trường

Đăng nhận xét

0 Nhận xét