Làm sao để một website rao vặt hoạt động được trên internet ?

Làm sao để một website rao vặt hoạt động được trên internet ?

tạo website rao vặt, các bạn cần chuẩn bị những kiến thức cơ bản, hiểu rõ mô hình hoạt động của một website rao vặt trực tuyến, lắm được nguyên tắc hoạt động của những web mua bán, rao vặt rồi, thì việc bắt tay vào tạo dựng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tạo website rao vặt cần chuẩn bị những gì ?
Để tạo website, dù web bạn làm về lĩnh vực gì đi chăng nữa, thì việc bạn lắm rõ được nguyên lý hoạt động của nó, sẽ giúp bạn rút gọn được 40 thời gian tạo dựng.
Bước tiếp theo các bạn cần có kiến thức về lập trình, nếu như bạn chưa có nhiều kiến thức thì việc tạo website rao vặt trên mã nguồn mở như WordPress, Joomla là một cách tốt nhất, còn không bạn có thể tạo dựng diễn đàn rao vặt giống kênh đăng tin trên mã nguồn mở xenforo cũng không sao cả.

Việc lắm được ngôn ngữ lập trình khi tạo web là vô cùng quan trọng, bạn có thể học ngôn ngữ lập trình tại các trung tâm đào tạo lập trình như khoa phạm, khoá học lập trình fpt, hay khoá học lập trình tại vtc đều được, đây là những trung tâm đào tạo lập trình viên số một hiện nay, nếu như bạn là sinh viên, không có đủ chi phí theo học, thì bạn cũng có thể tìm tòi các tài liệu học lập trình miễn phí trên internet, tại trung tâm đào tạo khoa phạm, họ cũng có cung cấp một số lớp học lập trình cơ bản miễn phí. Ngoài ra các tài liệu tốt nhất để bạn học ngôn ngữ lập trình là đây webcoban.vn là website cùn cấp các tài liệu đầy đủ nhất để bạn có thể học thành thạo ngôn ngữ lập trình web như: html5, css3, JavaScript, php… chính bản thân mình cũng từng học tài liệu lập trình từ webcoban.com

Sau khi đã lắm rõ được ngôn ngữ lập trình để có thể tạo dựng website cho riêng mình, thì việc tiếp theo chỉ cần tập trung viết code web, sau đó bạn nên sắm cho mình một hosting, đủ mạnh để có thể chứa đựng website của các bạn, mình khuyên các bạn nên sử dụng hosting có dung lượng trên 5GB nếu như muốn web rao vặt của các bạn hoạt động trơn tru và ổn định, việc mua tên miền và trỏ về web là một việc cần nào để có thể đưa website của các bạn có thể hoạt động trên môi trường internet.
Sau khi đã chuẩn bị đủ kiến thức và công cụ cần thiết, việc cuối cùng là upload bộ code bạn vừa cốt nên sever mà bạn mua lúc trước, sau đó thiết lập cài đặt trên sever, nếu không có kiến thức để cài đặt và thiết lập, bạn nên nhờ kỹ thuật của nhà cung cấp hosting hỗ trợ bạn làm việc này.
Sau khi đã cài và thiết lập xong mọi thứ, việc cuối cùng là trỏ tên miền bạn đã mua về theo địa chỉ ip của máy chủ lưu trữ, bước cuối cùng, kiểm tra xem website của bạn đã hoạt động trơn tru hay chưa.

Trên đây là toàn bộ quá trình bạn cần làm để đưa website của mình hoạt động trên môi trường internet, bạn có ý kiến hỏi đáp, thắc mắc liên quan tới lập trình web, app hãy tham gia diễn đàn it trên kenhdangtin.vn để nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng. Đây là cộng đồng những người yêu lập trình lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét