Kenhdangtin.vn sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

Kenhdangtin.vn sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

Kênh đăng tin là sàn thương mại điện tử trực thuộc Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Thương Mại Điện Tử Lưu Gia, mục đích đưa vào hoạt động kenhdangtin.vn nhằm tạo ra một môi trường kinh doanh trực tuyến mới, an toàn, hiệu quả.

Giúp người bán hàng online có thêm kênh thồn tin, mua bán sản phẩm giúp người đăng tin có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng, gia tăng số lượng đơn hàng, quảng bá và giới thiệu sản phẩm.
Người mua hàng cũng có thêm cơ hội tiếp cận những sản phẩm mới nhất trên thị trường, tìm mua được những món đồ ưng ý với giá tốt nhất.

Những sản phẩm được bán nhiều nhất trên kênh đăng tin hiện tại:Bất động sản, mua bán nhà đất, cho thuê mặt bằng kinh doanh, căn hộ, và nhà xưởngThời trang, phụ kiện thời trangĐiện thoại, iPad, laptop và các thiết bị điện tử khácXe máy, oto và các loại xe chuyên dụngĐiện lạnh, điện máy và các thiết bị điện gia dụngViệc làm, tuyển dụng, tuyển sinh, tìm kiếm việc làm

Ngoài những danh mục kể trên, chúng tôi còn hàng trục danh mục khác mà bạn có thể tham giâu bán, rao vặt trực tuyến miễn phí trên kênh đăng tin.
Kênh đăng tin được người dùng đánh giá cao nhờ cách thiết kế giao diện hợp lý, tiện ích ưu việt, dễ dàng sử dụng và tương tác, dễ dàng cho việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm.
Thời gian tới, chúng tôi sẽ đẩy mạnh quảng bá thương hiệu kenhdangtin.vn ra thị trường, và hứa hẹn kênh đăng tin sẽ là một trong 3 website thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam trong năm tới, ngoài ra chúng tôi còn tự tin cạnh tranh trực tiếp với chợ tốt trong tương lai.
Thể việc kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn, cũng như việc hợp tác cùng kênh đăng tin trong việc quảng bá thương hiệu, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên toàn quốc, hãy đồng hành và phát triển cùng kênh đăng tin, đây là cách tốt nhất để bạn gia tăng đơn hàng và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp trên internet.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét