Giá xe ôtô tháng 8 có gì thay đổi so với tháng trước đó

Hyundai giảm giá một số mẫu xe tới 15% động thái mới nhất của thương hiệu xe đến từ Hàn Quốc.Theo ghi nhận của chúng tôi, hãng xe đến từ xứ sở kim chi Hyundai đã điều chỉnh giá xe của một số mẫu xuống tới 15% so với tháng 7, đây được xem là động thái mới nhất của hãng để tăng sản lượng xe bán ra trong tháng, cũng như động thái thay đổi giá cả để tăng sự cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Theo đó mẫu xe Hyundai: 
Santa Fe 2.2 Diesel - 23%
Santa Fe 2.4 Xăng - 35%
SantaFe 2.2 Diesel - 5%
SantaFe 2.4 Xăng đặc biệt - 15%
4 mẫu xe trên của hãng đã giảm từ 5 - 35% đây là động thái mới nhất để thay đổi sự cạnh tranh của hãng trên thị trường, Hyundai được đánh giá là đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên thị trường với hãng xe mới Vinfast chính vì vậy hãng này đã điều chỉnh giá để có thể tăng khả năng cạnh tranh với Vinfast trên thị trường xe Việt.
Từ bảng giá mới này của hãng Hyundai cho thấy, một số mẫu xe của các hãng trên thị trường, đang có dấu hiệu chững lại, và việc giảm gia thành sản phẩm đã được các hãng đưa ra vào cuối tháng 8 này, tuy nhiên mức là bao nhiêu thì chưa có danh sách công bố.
Tuy nhiên chiều ngược lại, Porsche AG, thường được gọi tắt là Porsche, là một công ty sản xuất ô tô thể thao hạng sang của Đức. Lại đang có dấu hiệu tăng giá mạnh mẽ một số mẫu xe, trong đó phải kể tới
718 Cayman S + 1068 triệu, 
911 Carrera 4S + 789 triệu
911 Carrera 4S Cabriolet + 895 triệu
911 Carrera S + 740 triệu
Cho thấy tham vọng của hãng xe sang đến từ Đức này còn rất lớn, việc tăng giá này được nhận định, do hãng ít có sự cạnh tranh tại thị trường Việt, nên việc điều chỉnh giá tăng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, đặc biệt là dòng xe này là xe hạng sang dành riêng cho giới doanh nhân.

Theo quan sát và nhận định của chúng tôi về thị trường xe tháng 9 cho thấy, bảng giá xe tháng 9 và những tháng cuối năm cho đến đầu năm 2020 sẽ có dấu hiệu đi xuống, đây chính là động thái mới nhằm tăng khả năng cạnh tranh với thương hiệu mới Vinfast và người tiêu dùng sẽ là người được hưởng lợi trực tiếp.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét