Doanh nghiệp startup - và những ý tưởng mang tính đột phá, nhằm khôi phục thị trường thương mại điện tử.

Doanh nghiệp startup - và những ý tưởng mang tính đột phá, nhằm khôi phục thị trường thương mại điện tử.Mới đây ngày 26/8 cộng đồng nhà đầu tư Việt đã náo nức chào đón sự ra mắt của Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Thương Mại Trực Tuyến Lưu Gia Group.

Đây là một công ty thương mại trực tuyến mới, có nhiều chiến lược và bước đi đột phá, nhằm khôi phục thị trường kinh doanh trực tuyến của Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn và bế tắc.
Chia sẻ với chúng tôi về những ý tưởng mới, nhằm khôi phục thị trường kinh doanh trực tuyến trong nước, ông Lưu Thanh Tân, Tổng Giám Đốc kiêm CEO của công ty cho biết:
Hiện tại đây là những ngày đầu đi vào hoạt động, dù còn nhiều vướng mắc cần giải quyết và khắc phục, tuy nhiên với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong thị trường tài chính, cùng những chiến lược dài hạn mang tính đột phá, tôi tự tin chèo lái con thuyền mới của mình đi đến thành công, trước mắt việc khôi phục thị trường và lòng tin của người tiêu dùng là những bước đi quan trọng nhất của chúng tôi.
Vì sao ông lại có ý tưởng khôi phục thị trường kinh doanh trực tuyến, đặc biệt là khôi phục thị trường thương mại điện tử đang phải đối đầu với nhiều khó khăn như hiện tại ?
Việc thị trường thương mại điện tử đang gặp rất nhiều khó khăn, nhiều trang thương mại điện tử Việt gần đây đang lao đao, khi mà cơn bão bùng nổ của mạng xã hội đang nổi nên như một hiện tượng, dù vậy việc khôi phục lại thị trường là điều có thể xảy ra, dù nói rằng thị trường này đang gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên phải nói lại 8 tháng đầu năm nay, thị trường thương mại điện tử đã có những bước phát triển mạnh mẽ, tăng hơn 8% so với cùng kỳ năm ngoái, mức tăng trưởng được cho là ấn tượng. 
Tuy nhiên đằng sau mức tăng trưởng này, là cả một thị trường thiếu ổn định, việc đưa vào hoạt động Lưu Gia Group chính là điều hết sức quan trọng, và chúng tôi sẽ mang lại màu sắc mới lạ cho thị trường kinh doanh trực tuyến, với nhiều bước đi đột phá và chiến lược.
Mục tiêu của Lưu Gia Group hiện tại và tương lai ra sao thưa ông ?
Trước mắt chúng tôi sẽ tập trung mở rộng và quảng bá thương hiệu của mình tới người tiêu dùng, nâng cấp và cải thiện tính năng, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.
Dịp cuối năm, chính là thời cơ phát triển lớn mạnh nhất trong mà chúng tôi cần tận dụng, và chúng tôi sẽ sớm đạt được mục tiêu, có khoảng năm trăm ngàn người dùng mới, và khoảng 3 triệu người biết tới kênh mua sắm của chúng tôi vào 4 tháng cuối năm này.
Năm tài chính mới 2020 ông có dự định gì và mục tiêu trong năm mới của ông là như nào thưa ông ?
Năm tài chính 2020 này, chúng tôi đã nên sẵn những ý tưởng mới, mục tiêu của chúng tôi hướng tới năm 2020 này là sớm hoàn thiện các chính sách và ưu đãi dành cho khách hàng là doanh nghiệp, và người bán lẻ, thu hút khách hàng, và tăng khả năng hiện diện thương hiệu.

Kết thúc năm tài khóa 2020 tôi và ban  lãnh đạo công ty đã đưa ra mục tiêu, đưa kênh mua bán của chúng tôi nên làm một trong 3 kênh rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Xin cảm ơn những chia sẻ của ông, và xin chúc ông cùng những dự định mới của công ty sớm thành công.
Xin trân thành cảm ơn !

Đăng nhận xét

0 Nhận xét