Dịch vụ quảng cáo pr giá tốt trên tin360.info

Dịch vụ quảng cáo tốt pr giá trên tin360.info

Việc quảng cáo hiện nay như một nhu cầu thiết yếu thực sự trên internet, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức cho dù hoạt động trong lĩnh vực nào, thì việc quảng cáo như một nhu cầu thiết yếu cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Tin 360 thuộc đơn vị quản lý nào ?
Trang tin tức 360 trực thuộc sự quản lý trực tiếp của Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Trực Tuyến Lưu Gia Group một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Với hàng triệu khách hàng truy cập mỗi tháng, với nhiều tin tức hay và hấp dẫn, thu hút nhiều người quan tâm, và lượng độc giả hàng tháng nên tới hàng triệu lượt truy cập, đặc biệt là các tin tức của chúng tôi liên quan đến các tin tức liên quan đến lứa tuổi học sinh, sinh viên các tin tức hay và bổ ích được cập nhật liên tục nên lượng độc giả tham gia tin 360 chủ yếu các bạn trẻ.
Việc quảng cáo, viết bài Pr trên trang tin tức 360 rất phù hợp với các doanh nghiệp, cá nhân, và các cửa hàng bán lẻ muốn hướng tới khách hàng trẻ, thì đây là cơ hội tốt để quý đối tác mở rộng kinh doanh, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình.
Hàng trăm các đối tác, quý doanh nghiệp và các tập đoàn kinh doanh lớn trên cả nước, đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bên dưới đây chính là bảng giá dịch vụ của trang tin tức 360, bảng giá bên dưới  có thể tăng hoặc giảm, theo từng đối tượng và từng loại dịch vụ khác nhau, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Trực Tuyến Lưu Gia GroupVPGD: Đội 4, Yên Mỹ, Dương Quang, Gia Lâm, Hà NộiHotline: 08162.08162Email: cskh.kenhdangtin@gmail.comWebsite: www.kenhdangtin.vn               www.tin360.info


Đăng nhận xét

0 Nhận xét