Chợ tốt - xảy ra lỗi liên tục người dùng tẩy chay vì tái độ làm việc của kênh rao vặt chợ tốt

Chợ tốt - xảy lỗi liên tục, không được khắc phục, người dùng kêu trời vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của ứng dụng rao vặt chợ tốt.


Chợ tốt là trang thương mại điện tử lớn của Việt Nam hiện nay, như các trang thương mại điện tử khác, chợ tốt được đầu tư bài bản, và dưới sự quản lý của một tập đoàn lớn đến từ nước ngoài, nhưng dường như chợ tốt đã không còn tốt như trước, hàng ngàn khách hàng kêu trời, ức chế vì cách làm việc thiếu tính chuyên nghiệp của trang mạng rao vặt này.
Nhiều khách hàng phản ảnh, app Mobile và website của chợ tốt thời gian gần đây liên tục bị lỗi, và giường như đã lâu rồi nó không được đầu tư và bảo trì khiến cho lỗi ngày càng tăng, người dùng thường xuyên kêu than về tốc độ tải trang của website rao vặt chợ tốt, nhiều khách hàng đã xoá ứng dụng chợ tốt trên điện thoại, khi những phản ánh về chất lượng, dịch vụ không được phía nhà cung cấp khắc phục xử lý lỗi.
Theo chúng tôi tìm hiểu trực tiếp trên ứng dụng của trang mua bán này, cũng tìm hiểu luôn cả trang web của chợ tốt trên internet, chúng tôi nhận thấy rõ một số lỗi sau:
Tốc độ tải trang của chợ tốt được cho là yếu kém.
Kết quả trả lại tìm kiếm của người dùng không chính xác.
Đặc biệt lỗi lớn nhất của chợ tốt hiện nay đó chính là, trang web và ứng dụng của chợ tốt thường xuyên đẩy người dùng ra ngoài, mất kết nối, và mỗi khi truy cập lại cần nhập lại thông tin tài khoản từ đầu tốn rất nhiều thời gian của người dùng, khiến họ bức xúc.
Điểm thứ 2 mà chợ tốt được cho là có thái độ phục vụ yếu kém, người dùng gửi phản ánh qua e-mail nhưng gần như không nhận được phản hồi nào từ trang mạng này.
Điểm thứ 3 mà chợ tốt mắc phải ở đây, đó chính là thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, bài đăng của khách phải chờ ít nhất 30 phút để được kiểm duyệt và hiển thị, có khi bài đăng bị từ chối mà lý do đơn giản là đăng tin trùng lặp hoặc những lý do không có tính thuyết phục khiến đại đa số người dùng bước súc.
Và còn một số lỗi nữa mà thời gian gần đây chợ tốt thường xuyên gặp phải, để giữ chân người dùng, chợ tốt nên sớm khắc phục tình trạng lỗi trên cả website và ứng dụng Mobile của mình.
Thời gian gần đây, nhiều cộng đồng mạng đã chia sẻ một trang rao vặt trực tuyến mới, ứng dụng mobi và website được tích hợp trực tiếp vào với nhau, chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang chủ của kenhdangtin.vn là người dùng dễ dàng đăng ký tài khoản, đăng tin rao vặt, tải app về điện thoại nhẹ nhàng và nhanh chóng, chỉ với 1 click chuột truy cập ứng dụng hàng ngày, bán hàng nhanh chóng và đơn giản, mọi người có thể test thử qua hiệu suất của website rao vặt này, để cùng đưa ra những trải nghiệm của mình về công nghệ trực tuyến 4.0 mới nhất lần đầu được tích hợp vào một website rao vặt, sản phẩm kênh đăng tin do
 Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Trực Tuyến Lưu Gia Group thiết kế và vận hành, chính thức đi vào hoạt động vào cuối tháng 8 vừa qua.
Được biết hiện nay, kênh đăng tin là một trong 3 trang mua bán trực tuyến được người dùng đánh giá cao nhất, ưu việt nhất.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét