Cách lựa chọn mã nguồn để thiết kế web quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Cách lựa chọn mã nguồn để thiết kế web quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp
Hiện nay có rất nhiều nền tảng để làm website quảng bá thương hiệu, tuy nhiên để làm một trang web quảng bá thương hiệu tốt nhất thì hôm nay bài viết này chúng tôi sẽ hướng bạn đến những nền tảng làm web quảng bá thương hiệu tốt nhất.Những nền tảng sau đây, sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn để thiết kế website quảng bá vô cùng hiệu quả, dễ dàng seo:

  • WordPress là nền tảng website mã nguồn mở php, đây là mã nguồn thân thiện với seo, cộng đồng rộng rải khắp toàn cầu, dễ dàng tìm hiểu thông tin, và dễ dàng cho việc nâng cấp về sau.
Đặc biệt WordPress là mã nguồn thân thiện với seo, giúp doanh nghiệp dễ dàng seo web khi sử dụng, nhanh chóng đưa web lên top Google, tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên internet.
Việc những trang website lớn như Facebook, hay tại Việt Nam có 24h.com.vn sử dụng mã nguồn php để xây dựng thương hiệu, đủ để bạn nhận thấy rằng mã nguồn này được tin tưởng bởi các website hàng đầu, thì việc xây dựng website trên Php để giới thiệu doanh nghiệp của bạn là lực chọn ưu tiên hàng đầu.
  • XenForo cũng là một mã nguồn mở sử dụng ngôn ngữ thuần Php cũng như WordPress, XenForo cũng thân thiện với seo, dễ dàng để bạn xây dựng một trang giới thiệu hình ảnh thương hiệu theo cách riêng của bạn, nhiều người cho rằng, Xenforo chỉ thích hợp cho việc thiết kế Forum, diễn đàn tuy nhiên hiện nay nhiều trang website đủ lớn tại Việt Nam và thế giới cũng đang sử dụng XenForo với nhiều mục đích khác nhau.
Đơn cử như kenhdangtin.vn sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay cũng sử dụng xenforo vào mục đích xây dựng trang thương mại điện tử.
Vậy thì việc bạn xây dựng website trên xenforo làm trang giới thiệu sản phẩm và quảng bá hình ảnh thương hiệu tại sao lại không.
  • Blogger cho bạn tạo trang website miễn phí và vô cùng mạnh mẽ, là con cưng của Google nên việc Blogs được ưu tiên trong seo sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.
Blogger có cộng đồng đông đảo, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm sự trợ giúp từ cộng đồng trong việc chỉnh sửa sau này, đặc biệt việc nhiều theme giao diện đẹp hỗ trợ bạn dễ dàng tạo giao diện blogger theo ý tưởng của riêng mình là điều thật tuyệt vời.
Ngoài ra blogger là mã nguồn hướng tới người dùng, nên việc quản trị là vô cùng dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể chỉnh sửa 
Hiện nay trang tin 360 bạn đang xem cũng là trang tin tức lớn của Việt Nam được thiết kế bằng mã nguồn nổi tiếng, và miễn phí được cung cấp bởi Google.
Tại sao chúng tôi lại giới thiệu bạn làm trang website giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu trên 3 mã nguồn trên ?
Vì 3 mã nguồn trên hoàn toàn miễn phí, cộng đồng hỗ trợ đông đảo, dễ dàng seo và đặc biệt bạn dễ dàng tạo trang website theo ý tưởng của mình mà không cần nhờ tới bất kỳ dịch vụ thiết kế website nào.
Nếu như bạn không có kinh nghiệm, không có ý tưởng riêng cho mình, không có thời gian để tự mình tạo dựng website từ đầu, thì hãy liên hệ với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Thương Mại Trực Tuyến Lưu Gia Group.
Một công ty chuyên thiết kế website, và app mobile hàng đầu hiện nay, được hàng ngàn doanh nghiệp lớn trên toàn quốc tin tưởng sử dụng dịch vụ, đặc biệt với quy trình làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, sẽ đáp ứng và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét