Báo giá dịch vu thiết kế website giá rẻ

Báo giá dịch vu thiết kế  website giá rẻ ?

Công ty TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LƯU GIA GROUPLƯU GIA GO.,LTDThông báo dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:Thời đại công nghệ 4.0 việc các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức có cho mình một website phục vụ cho việc kinh doanh là điều vô cùng quan trọngWebsite như một showroom giới thiệu sản phẩm, dịch vụ là nơi trưng bày và quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất, giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ của mình giới thiệu tới khách hàng.

Khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp.
Hiểu được nhu cầu thị trường, cũng như mong muốn giải quyết bài toán khó khăn trong việc tạo website cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đại lý và cá nhân có nhu cầu làm website có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ thiết kế web giá rẻ của chúng tôi.
Nền tảng thiết kế website giá rẻ của chúng tôi:
Chúng tôi có thể thiết kế website trên mọi nền tảng khác nhau, với mọi giao diện khác nhau, khách hàng có thể yên tâm và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, từ giao diện cho tới tính năng đề được thiết kế đẹp mắt nhất, giúp các bạn dễ dàng sử dụng về sau.
  • Nền tảng mã nguồn mở, đây là nền tảng mã nguồn mở gồm có wordpress, nền tảng XenForo, nền tảng Joomla, nền tảng blogger.

Ưu điểm của mã nguồn mở, dễ dàng quảng trị website sau khi bàn giao cho khách, dễ dàng chỉnh sửa khi có sự cố, dễ dàng cập nhật các tính năng mới, dễ dàng SEO website lên top Google.
Cộng đồng dùng mã nguồn mở đông đảo, nhiều plugin hỗ trợ thêm các tính năng mới.
Nhược điểm: do là mã nguồn mở nên việc bảo mật của các loại website này không được cao, tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, các bạn yên tâm về vấn đề bảo mật, chúng tôi sẽ cài đặt các tính năng tốt nhất để chống lỗ hổng bảo mật cho quý khách.
Mã nguồn code thuần:
  • Là dạng mã nguồn do chúng tôi code tay, ngôn ngữ chủ yếu sử dụng html5, JavaScript, và Css3 vì vậy web luôn đạt được yêu cầu cao nhất về chất lượng

Ưu điểm: dễ dàng quản trị, dễ dàng thay đổi và nâng cấp tính năng, dễ dàng chỉnh sửa giao diện theo ý thích nếu bạn biết về code, dễ dàng SEO.
Nhược điểm: chi phí đầu tư cao
Chúng tôi luôn cam kết các website do chúng tôi thiết kế ra luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, trước khi quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm hợp đồng và cam kết làm đúng như trong bản hợp đồng gửi đối tác.

Bảng giá dịch vụ thiết kế website:Web bán hàng = 1.500.000₫Website tin tức = 1.500.000₫.Website giới thiệu sản phẩm = 1.500.000₫Website thương mại điện tử = 7.000.000₫Website cao cấp khác = liên hệ

Tất cả các web trước khi nhận yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ tư vấn kỹ cho quý khách biết, nhu cầu của quý khách thì lên thiết kế loại website nào cho phù hợp, nên xây dựng website trên nền tảng nào là tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như dễ  dàng trong việc quản lý về sau.
Các bạn sẽ nhận được những gì sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi ?
  • Bảo hành dài hạn, chúng tôi cam kết bảo hành 24 tháng cho các website do chúng tôi thiết kếCam kết bàn giao code gốc cho khách hàng tự quản lý, mọi chỉnh sửa code gốc của chúng tôi khách có thể liên hệ chúng tôi sẽ chỉnh sửa và nâng cấp miễn phíCam kết hỗ trợ quý khách mọi lúc, mọi nơi khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ quý khách hàng.Có đầy đủ hợp đồng, pháp lý kèm theo làm chứng từ về sau.Các website do chúng tôi thiết kế:Https://kenhdangtin.vnHttps://tin360.infoHttp://chovietaz.comHttp://hopcho247.com

Và hàng trăm website khác đã được chúng tôi thiết kế, giao diện web do quý khách lựa chọn, và chúng tôi sẽ thiết kế theo giao diện và tính năng mà quý khách yêu cầu
Mọi thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ:
Hotline: 08162.08162
Gmail: hotro.kenhdangtin@gmail.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét