Bán hàng online nên chọn kênh đăng tin, mua bán, hay chợ tốt ?

Bán hàng online nên chọn kênh đăng tin, mua bán, hay chợ tốt ?

Hiện nay việc phát triển rầm rộ các website rao vặt, các trang thương mại điện tử trực tuyến ngày một nhiều, tuy nhiên những trang rao vặt thường phát triển theo hướng tự phát, không được quản lí và vận hành bài bản, khiến chất lượng các tin rao vặt chưa được cao, một số web được vận hành bởi cá nhân chính vì vậy việc bảo mật thông tin cho khách hàng gần như là không có.
Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu 3 website thương mại điện tử lớn, uy tín và được vận hành một cách chuyên nghiệp nhất hiện nay.

  1. Kênh đăng tin là sàn thương mại điện tử trực tuyến lớn nhất hiện nay, với hàng triệu thành viên tham gia, nhiều tính năng ưu việt giúp trải nghiệm người dùng được tốt nhất


Cũng như muaban.net, hay chợ tốt kenhdangtin.vn cũng được vận hành bài bản, được một công ty lớn về công nghệ là CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LƯU GIA GROUP trực tiếp quản lý đây là công ty lớn về mảng công nghệ của Việt Nam, được đánh giá cao trên thị trường, sau gần 10 năm phát triển, LƯU GIA GO.,LTD đã phát triển mạnh mẽ từ một công ty tư nhân không có danh tiếng, trở thành một công ty đa nền tảng, và là 1 trong 10 công ty công nghệ phần mềm lớn nhất hiện nay của Việt Nam và khu vực.
Kenhdangtin.vn được LƯU GIA GROUP trực tiếp quản lý và phát triển, chính vì vậy mà nhiều tính năng ưu việt hiện nay chỉ có tại kenhdangtin.vn.
Sau thời gian ngắn thành lập, và hoạt động kênh đăng tin đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, dù đi sau rất nhiều so với các sàn thương mại điện tử khác, nhưng kenhdangtin.vn cũng đã tạo được một vị trí nhất định trên thị trường thương mại điện tử.
Với tốc độ phát triển nhanh chóng, chỉ sau chưa đầy 1 năm phát triển kenhdangtin.vn đã thu hút được khoảng 2 triệu thành viên đăng ký tham gia, một con số ấn tượng và mơ ước của các trang mua bán hiện nay.
Vấn đề bảo mật luôn là sự e ngại của các công ty, doanh nghiệp khi tham gia rao vặt trực tuyến, lắm bắt được điều này mà kenhdangtin.vn đã áp dụng những tính năng ưu việt nhất, điện toán đám mây và công nghệ để áp dụng vào kênh đăng tin, và từ đây kênh đăng tin luôn được bảo mật 24h, giúp khách hàng yên tâm giao dịch và chuyển khoản giữa người bán và người mua mà không lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân của mình như các trang mua bán khác.
  1. Chợ tốt - được đầu tư bởi một tập đoàn công nghệ lớn đến từ châu âu, với một trang thương mại điện tử đã có gần 10 năm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Cũng như kenhdangtin.vn và muaban.net chợ tốt luôn biết cách làm hài lòng khách hàng, khi phát triển hàng chục các tiện ích mở rộng, hàng chục các tính năng ưu việt.

Được đầu tư bài bản, cùng hệ thống quản trị ổn định đã giúp chợ tốt đánh bại các thương hiệu khác như vật giá, 5 giây, rồng bay, và én bạc. Những trang thương mại điện tử của Việt Nam kể trên dù được phát triển từ rất sớm, tuy nhiên do không có sự đầu tư bài bản về chiều sâu, nên đã để tuột mất thị trường vào tay chợ tốt một thương hiệu mới tới, còn rất non trẻ trên thị trường thương mại điện tử của Việt Nam.
  1. Muaban.net - tiền thân của sự phát triển, muaban.net là trang rao vặt được quản lí trực tiếp từ một trang báo thương mại lớn là báo mua bán, muaban.net cũng như kênh đăng tin và chợ tốt, được đầu tư bài bản, cùng công nghệ phát triển tối ưu, hàng trục tiện ích mới được thường xuyên nâng cấp và áp dụng, hiện nay muaban.net luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thương hiệu, mua bán trực tuyến, thì muaban.net luôn là sự lực chọn hàng đầu.

Nếu các bạn là người kinh doanh online, bạn là khách hàng có nhu cầu mua bán trực tuyến. Thì ba trang mua bán trực tuyến trên đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, việc tham gia 3 trang rao vặt trên còn giúp các bạn dễ dàng quảng bá doanh nghiệp bạn tới hàng triệu người dùng trên internet.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét